Cảnh sát tìm thấy dấu tích của 6 nạn nhân trong cuộc điều tra về nghi can giết người Bruce McArthur.

Toronto: Theo những nguồn tin loan báo của sở cảnh sát thành phố Toronto, phổ biến trong hôm thứ sáu ngày 9 tháng 2, thì sau hàng loạt những cuộc lục soát ở các địa điểm tình nghi, các nhân viên an ninh đã tìm thấy những hài cốt của 6 người, có liên quan đến nghi can giết người hàng loạt Bruce McArthur.
Nghi can Bruce McArthur, 66 tuổi, đã bị buộc 5 tội giết người ở trường hợp gia trọng, first degree murder, trong những vụ mất tích của 5 người là các ông Andrew Kinsman, Selim Esenm Majeek Kayhan, Soroush Mahmudi và Dean Lisowki.
Những hài cốt còn lại của 6 nạn nhân, đã được chôn dấu trong những chậu cây khổng lồ mà nghi can McArthur đã cất trong một nhà kho của một căn nhà mà ông này có hợp đồng trồng cây làm vườn cho gia chủ.
Căn nhà có những hài cốt nạn nhân ở trên đường Mallory Crescent, gần đường Bayview và Moore Avenue.
Theo trung sĩ thám tử Hank Idsinga của sở cảnh sát thành phố thì trong số 6 hài cốt mà cảnh sát tìm ra, mới có một hài cốt được xác định là nạn nhân Andrew Kinsman.
Cảnh sát đã lục soát trên 30 địa điểm, những nơi mà nghi can McArthur từng làm vườn cho những gia chủ này.
Thám tử Idsinga đã cho biết là có thể nghi can giết người hàng loạt McArthur ,đã là thủ phạm của nhiều người mất tích khác trong những năm qua.
Phần lớn những người bị giết là những người đồng tính sống trong khu vực đường Churc, trong thành phố Toronto.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email