Cảnh sát trao giải 10 ngàn dollars tìm kiếm hung thủ giết Jason Nguyễn

tiffany-and-kim-nguyen

Vancouver: Trong hôm thứ ba ngày 26 tháng 7, sở cảnh sát thành phố Vancouver đã công bố việc trao giải thưởng 10 ngàn dollars cho những ai cung cấp tin tức, tìm ra thủ phạm giết em Jason Nguyễn.

Em Jason Nguyễn 15 tuổi, đã bị giết  trong năm ngoái 2015.

Theo tin của sở cảnh sát thành phố, thì em Jason Nguyễn đã chết ở bệnh viện vào ngày 26 tháng 7 năm 2015, sau khi bị hành hung bởi một hung thủ tại nơi gần nhà của em, nhưng theo cảnh sát thì em Jason Nguyễn không phải  là một thành viên của các băng đảng.

Vào khoảng 3 giờ chiều ngày 26 tháng 7 năm 2015, em Jason đã chạy vô phòng của người chị  ở căn nhà số East 24th Avenue gần đường Rupert. Em Jason mình mẩy đầy máu và đã xỉu ngay trong phòng. Em được đưa đi cứu cấp, nhưng đã chết ở bệnh viện.

Trung sĩ Randy Fincham của sở cảnh sát thành phố thì em Jason hoàn toàn không có liên hệ đến các băng đảng tội ác, nhưng người trung sĩ này đã không tiết lộ chi tiết về cái chết của em Jason.

Trong cuộc họp báo diễn ra trong ngày 26 tháng 7 năm 2016, cô Tiffany Nguyễn 18 tuổi là chị của nạn nhân và bà mẹ Kim Nguyễn đã  cùng các nhân viên cảnh sát  kêu gọi công chúng giúp tìm ra thủ phạm giết em Jason.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email