Cảnh sát Úc Đại Lợi bắt được kẻ giết ông Nguyễn Đình Lâm

Perth, Úc Đại Lợi: Theo những tin tức vừa loan báo, cảnh sát thành phố Perth, Úc Đại Lợi, đã bắt giữ một nghi can về tội giết ông Nguyễn Đình Lâm.
Theo bản tin thì nghi can là ông Todd Nathan Kiernan, 28 tuổi, đã bị tội giết ông Lâm 51 tuổi, vào ngày 20 tháng giêng và 5 ngày sau đó người ta tìm thấy xác ông Lâm bị bó bằng plastic, bỏ vào một thùng chứa rác, và đẩy xuống đầm nước Glen Brook .
Cũng theo các chuyên gia thì kẻ giết người không là một tay chuyên nghiệp và thùng chứa xác ông Lâm đã nổi trên mặt đầm nước vài ngày sau đó.
Một số thiếu niên đi chơi gần đầm nước, thấy mùi hôi trong chiếc thùng rác, và mới cạy ra và khám phá ra tử thi của ông Lâm.
Nhờ tìm thấy chiếc xe Madza 3 của ông Lâm bị đốt cháy và được bỏ ở thị trấn Chidlow, cách thành phố Perth 45 cây số về hướng đông, mà cảnh sát dựa vào những tang chứng còn trên xa, bắt giữ nghi can Kiernan.
Theo những tin tức loan báo thì kẻ giết người và nạn nhân là hai tay buôn bán ma túy, gặp và quen nhau khi cả hai cùng bị tù.
Người ta chưa biết nguyên nhân của vụ giết người, có thể là vì có những xích mích về tiền bạc trong việc buôn bán ma túy?
Thanh tra cảnh sát Sean Wright có cho biết là ông Lâm có gia đình vợ và 3 đứa con ở thành phố Perth, nhưng dường như không ở chung với ông Lâm?
Ông Lâm từng bị án tù 3 năm vào năm 2016 về tội buôn bán ma túy.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email