Cảnh sát Victoria bắt giữ nghi phạm sau các cuộc tấn công ngẫu nhiên vào phụ nữ

Cảnh sát Victoria đã bắt giữ một người đàn ông sau hai vụ tấn công ngẫu nhiên hôm thứ Sáu tuần qua, trong đó có một vụ khiến một phụ nữ mang thai phải nhập viện.

Các nhân viên cảnh sát đã được gọi đến khu vực đường Johnson và Wharf ngay sau 3 giờ chiều sau khi một phụ nữ báo cáo rằng cô đã bị một người lạ đấm vô cớ tuy cô không có hành động khiêu khích. Theo cảnh sát, người phụ nữ bị thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Một số người ​​đã chứng kiến ​​vụ tấn công và theo dõi người đàn ông, giữ anh ta lại cho đến khi cảnh sát đến.

Các nhân viên tuần tra đã đưa người đàn ông về bót tạm giam, nơi anh ta bị cáo buộc đã hành hung một sĩ quan cảnh sát. Theo VicPD, viên cảnh sát không bị thương.

Trong quá trình điều tra, các nhân viên cảnh sát đã biết về một cuộc tấn công ngẫu nhiên thứ hai xảy ra ngay trước cuộc gọi đầu tiên.

Cảnh sát cho biết cùng một nghi phạm đã tiếp cận một phụ nữ mang thai ở dãy nhà 900 của Đại lộ Pandora và đấm cô đó.

Người phụ nữ được chở đến bệnh viện với những vết thương không nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát cho biết nghi phạm đã vi phạm lệnh án có điều kiện do bị kết án về tội hành hung gây tổn thương cơ thể sau một vụ tấn công ngẫu nhiên, vô cớ vào một phụ nữ gần đường Douglas và Johnson vào năm 2019.

Người đàn ông này đang phải đối mặt với một số tội danh được đề nghị bao gồm hai tội danh hành hung, một tội danh hành hung cảnh sát, và một tội danh vi phạm lệnh bản án có điều kiện.

Cảnh sát Victoria tiếp tục điều tra. Bất kỳ ai có thông tin về các vụ hành hung được yêu cầu liên hệ với cảnh sát theo số 250-995-7654 hoặc Cơ quan ngăn chặn tội phạm Greater Victoria theo số 1-800-222-8477.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email