Cảnh sát xác định danh tánh của hai nghi can hành hung một người bị bệnh tự kỷ.

Mississauga: Trong hôm thứ tư ngày 21 tháng 3, sở cảnh sát thành phố Mississauga đã công bố tên tuổi của hai nghi can trong số 3 nghi can, trong vụ bạo hành một người bị bệnh tự kỷ (autism).
Hai nghi can đó là
Vào ngày 13 tháng 3 vừa qua tại trạm Square One, trạm xe bus chính ở thành phố Mississauga, một người đàn ông 29 tuổi, bị bệnh tự kỷ, đã bị ba tên du thủ du thực, tự nhiên hành hung khiến nạn nhân bị chảy máu mũi.
Những hình ảnh hành hung này được thâu vào máy hình an ninh trong trạm xe bus, được công bố và đã khiến nhiều người phẫn nộ.
Với sự giúp sức của nhiều cư dân, cảnh sát thành phố đã xác định được danh tánh của hai trong số ba nghi can: đó là Ronjot Singh Dhami, 25 tuổi, trước đây ở thành phố Surrey, tỉnh bang B.C. và Parmvir Singh Chahil, 21 tuổi. Cả hai đều là những người Canadians gốc Sikh và không có địa chỉ cư trú nhất định.
Cũng trong hôm thứ tư, ông Jag Virk, luật sư đại diện cho nghi can Dhami cho biết là thân chủ của ông sẽ ra trình diện ở sở cảnh sát, nhưng ông luật sư này cũng tuyên bố là thân chủ của ông..vô tội!

Xem thêm

Nhận báo giá qua email