Cao niên Cộng đồng cất cao lời ca “Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ”

Hôm thứ Bảy 25/06, tại lễ hội “Global Village Festival”, ban hợp ca Cao niên Hội Người Việt với 55 thành viên đã trình bày hợp ca hai bản hùng ca “Việt Nam! Việt Nam!” và “Việt Nam Quê Hương Ngạo Nghễ”. Hiện diện trong ban hợp ca còn có TNS Ngô Thanh Hải và phu nhân.

Trong những tháng qua, Hội Người Việt Toronto đã sử dụng ngân khoản tài trợ từ chương trình “New Horizons for Seniors Program” để thực hiện hai lớp học hợp ca Cao niên ở văn phòng Dun dasvà Keele và sẽ tiếp tục mở thêm các lớp học kế tiếp. Ban hợp ca Cao niên trình diễn hai ca khúc nói trên đã được hình thành từ sự phối hợp học viên của hai lớp học này.

Năm nay, “Global Village Festival” diễn ra trong hai ngày thứ Sáu 24/06 và thứ Bảy 25/06 tại quảng trường Mel Lastman, 5100 đường Yonge và được tổ chức với mục đích quyên góp tài trợ cho “Healthy Marrow Canada”, một tổ chức chuyên nghiên cứu và cổ động việc hiến tặng huyết bào.

Hơn 50 cộng đồng, đoàn thể sắc tộc và bản xứ đã tham dự lễ hội đa văn hóa thường niên “Global Village Festival” với các tiết mục văn nghệ thể hiện văn hóa cội nguồn, ẩm thực đặc thù dân tộc và các gian hàng triển lãm.

1

Xem thêm

Nhận báo giá qua email