Cao niên North York họp mặt cuối năm

Hôm Chủ nhật 01/12, lúc 12 giờ trưa, hội viên và thân hữu Hội Cao niên North Yok đã tham dự buổi họp mặt cuối năm tại Grandravine Community Centre, 23 Grandravine Drive, North York. Hiện diện trong buổi gặp gỡ tất niên Dương lịch có Nghị viên James Pasternak, khu vực 6, North York.
Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm, ông Mã Văn Sinh, Chủ tịch Hội, đã cảm tạ các thiện nguyện viên đã góp công sức để duy trì và phát triển các hoạt động của Hội trong năm qua và chúc hội viên có một mùa Giáng Sinh an lành, một năm mới tốt đẹp.


Nghị viên James Pasternak, đơn vị York Centre, đại diện Thị trưởng John Tory, đã chuyển lời chúc mừng Giáng sinh và Năm mới Dương lịch của ông John Tory đến cao niên North York. Ông James Pasternak hiện giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban Cải tiến Kiến trúc Hạ tầng và Môi trường, phụ trách các dịch vụ liên quan đến giao thông, kiến trúc hạ tầng, công viên và lâm viên.
Dịp này, bác sĩ Vũ Văn Dũng đã trình bày và giải đáp các thắc mắc liên quan đến vấn đề sức khỏe của người cao niên
Những người tham dự họp mặt mừng Giáng Sinh đã cùng nhau dùng buổi ăn trưa với thực phẩm do hội viên đóng góp và mừng sinh nhật hội viên có ngày sinh trong tháng 11 và 12. Buổi hội ngộ mừng Giáng sinh của cao niên North York đã kết thúc vào lúc 3 giờ 30 chiều trong không khí thân mật.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email