Cao niên North York tiễn Đinh Dậu đón Mậu Tuất

Hội Cao niên North York, hôm thứ bảy 03/02, đã tổ chức buổi họp mặt cuối năm. Hơn 150 hội viên, thân hữu đã đến với ngày mừng Tết Nguyên đán và lễ sinh nhật hội viên có ngày sinh trong tháng 1 và 2.
Hiện diện trong ngày hội ngộ đón Xuân có phó thủ lãnh đảng Bảo Thủ, phó trưởng khối đối lập tại Hạ viện, bà Lisa Raitt, dân biểu liên bang Peter Kent, cùng với ba ứng cử viên dân biểu tỉnh bang.
Sau nghi thức chào cờ và mặc niệm, ông Ma Văn Sinh, Chủ tịch Hội, thay mặt Ban chấp hành Hội, đã chúc Tết hội viên và thân hữu.
“Nhìn thấy hoa mai vàng và nghe tiếng pháo nổ, dù là pháo điện khiến tôi nhớ lại những ngày Tết ở Sài Gòn trong thời gian chiến tranh”, ông Peter Kent nói.
Dân biểu Peter Kent trước đây là phóng viên ở Việt Nam từ năm 1966 và chỉ rời Việt Nam vào ngày cuối cùng của tháng 4 năm 1975 nên ông rất gắn bó và quan tâm đến Việt Nam.
“Hoan nghênh những đóng góp của Cộng đồng người Việt cho đất nước Canada và đã cùng nhau xây dựng được một cộng đồng vững mạnh. Chúng tôi cảm ơn sự ủng hộ của tập thể người Việt đối với các chương trình hoạt động của đảng Bảo Thủ. Thay mặt cho lãnh tụ đảng Bảo Thủ, ông Andrew Scheer, và tất cả thành viên đảng Bảo Thủ, chúng tôi kính chúc quý vị một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng, thành công và an lành”, bà Lisa Raitt phát biểu.

Nghi thức chào cờ. Từ trái qua phải: Dân biểu liên bang Peter Kent, phó lãnh tụ đảng Bảo Thủ, bà Lisa Raitt và ba ứng cử viên đảng Bảo Thủ.
Xem thêm

Nhận báo giá qua email