Cặp song sinh muốn lấy chung một chồng

Vì hai chị em tình cảm vô cùng gắn bó, làm chuyện gì cũng phải làm cùng nhau, ở bên nhau nên họ có nguyện vọng lấy chung một chồng.
Trong xã hội hiện đại, ở các nước phát triển, luật hôn nhân gia đình quy định hôn nhân một vợ một chồng. Thế nhưng ở nước Nga, một cặp chị em sinh đôi lại bày tỏ nguyện vọng được lấy chung chồng, kèm theo điều kiện tiên quyết là người chồng này phải có tiền, nuôi được họ.
Nhờ thân hình nóng bỏng và khuôn mặt xinh đẹp, hai chị em sinh đôi Adel Fakhteeva và Alina Fakhteeva 22 tuổi rất nổi tiếng ở Kazan, Nga. Thông qua các phương tiện truyền thông xã hội, Adel và Alina kiếm tiền dựa vào việc làm blog và quảng cáo. Theo truyền thông Nga, hai chị em kiếm được khoảng 10.000 rup (khoảng 100 Mỹ kim) một tháng từ các hãng quảng cáo.
Mới đây, theo báo The Sun cả hai đã bắt đầu cảm thấy buồn chán khi sống ở quê nhà, muốn tới Moscow để tận hưởng cuộc sống nhộn nhịp nơi thủ đô. Cặp sinh đôi nóng bỏng quyết định sẽ lấy chồng để đổi đời, đặc biệt là cả hai chỉ muốn lấy chung một chồng.
Theo Alina chia sẻ, vì hai chị em tình cảm vô cùng gắn bó, làm chuyện gì cũng phải làm cùng nhau, ở bên nhau, nên họ có nguyện vọng lấy chung một chồng, chia sẻ hạnh phúc với nhau. Tuy nhiên, điều kiện tiên quyết là người chồng này phải là thật giàu, suy nghĩ thoáng (vì hai vợ là điều không bình thường), sẵn sàng chi tiền cho vợ tiêu xài.
Tin tức về việc tuyển chồng chung của cặp chị em sinh đôi Adel và Alina đã nhanh chóng gây xôn xao dư luận. Hai cô gái cũng nhờ các chính trị gia và nhà kinh doanh địa phương giúp đỡ.
Cựu thị trưởng Aleksandr Donskoy nghe được tin bày tỏ rằng ông sẵn sàng giúp hai chị em sinh đôi tìm được người chồng phù hợp. Thậm chí còn có thể giúp hai cô gái liên lạc được với các triệu phú người Nga có tên trong danh sách của Forbes.
Thao Nguyễn (Theo The Sun)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email