Cặp vợ chồng bỏ đói và xiềng xích 13 đứa con, bị án 25 năm tù.

Riverside, California: Thẩm phán trong phiên tòa diễn ra hôm thứ sáu ngày 19 tháng 4, tại thành phố Riverside, tiểu bang California, đã tuyên phạt bản án 25 năm tù, cho một cặp vợ chồng đã bỏ đói và xiềng xích 13 đứa con.
Là nhân chứng trong phiên tòa, đứa con trai lớn nhất của cặp vợ chồng David và Louise Turpin, năm nay 27 tuổi, cho biết anh ta không thể dùng lời diễn tả hết những khổ sở mà anh ta cũng như những đứa em đã phải chịu trong bao nhiêu năm qua, và hiện nay anh vẫn thấy lại những cơn ác mộng.
Cách đây 1 năm, một người con gái 17 tuổi đã liều mạng kêu điện thoại cấp cứu 911, và cảnh sát đã đến giải cứu 13 người con bị bố mẹ hành hạ và bỏ đói này.
Những đứa trẻ và những đứa con lớn bị hai nghi can xích vào giường, chỉ được hoạt động 1 chút ban đêm, còn ban ngày thì ngủ, ăn uống hạn chế và một năm chỉ được tắm một lần.
Những đứa trẻ này đã không được đến trường học, không có những đồ chơi như những trẻ em cùng tuổi khác, và chúng đã mất đi những thời gian ngọc ngà của tuổi ấu thơ.