Celine Dion hủy các buổi diễn tại Canada vì lý do sức khỏe

Celine Dion đã quyết định hủy các buổi biểu diễn còn lại trong chặng Bắc Mỹ của chuyến lưu diễn thế giới “Courage World Tour” để tiếp tục tịnh dưỡng hồi phục sức khỏe.

Một tuyên bố được đăng trên trang web của mình vào hôm 15/1 cho biết danh ca người Québec đã bị co thắt cơ nghiêm trọng, dai dẳng, và “hồi phục chậm hơn mong đợi”. Tuyên bố cho biết đội ngũ y tế của Dion tiếp tục đánh giá và điều trị tình trạng sức khỏe của cô.

Celine Dion đã hoàn thành 52 buổi diễn đầu tiên trong chuyến lưu diễn trước khi đại dịch Covid-19 tấn công vào tháng 3 năm 2020. Các buổi diễn hiện bị hủy ở Canada và Hoa Kỳ trước đó đã được dời lại từ ngày 9/3 đến ngày 22/4 năm 2022.

Dion cho biết cô hy vọng sẽ sức khỏe sẽ ổn định từ bây giờ, nhưng phải kiên nhẫn và tuân theo chế độ do bác sĩ chỉ định.

Ca sĩ nói: “Có rất nhiều điều phải tổ chức và chuẩn bị cho các buổi diễn, vì vậy chúng tôi phải đưa ra quyết định ngay hôm nay, điều này sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch trong hai tháng tới”.

Tuyên bố cho biết: “Tôi sẽ rất vui khi trở lại với sức khỏe đầy đủ, cũng như tất cả chúng tôi đang vượt qua đại dịch này, và tôi rất nóng lòng được trở lại sân khấu một lần nữa”.

Dion nói cô “rất cảm động” trước tất cả những lời khích lệ từ người hâm mộ trên mạng.

Tin tức được đưa ra sau khi Dion thông báo vào tháng 10 rằng cô ấy sẽ hoãn việc khai mạc buổi trình diễn mới ở Las Vegas do tình trạng co thắt cơ.

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Dion tại châu Âu vẫn dự trù bắt đầu vào ngày 25/5/2022 tại Birmingham, Anh.

Theo tuyên bố, vé mua bằng thẻ tín dụng cho các ngày ở Bắc Mỹ sẽ được hoàn tiền tự động. Tuyên bố viết, những người sở hữu vé của các buổi biểu diễn bị hủy sẽ sớm nhận được thông báo qua email với nhiều thông tin hơn.

Các buổi diễn bị hủy ở Canada gồm:

Ngày 14/3 tại Winnipeg, Trung tâm Canada Life

Ngày 17/3 ở Saskatoon, Trung tâm SaskTel

Ngày 20-21/3 tại Edmonton, Rogers Place

Ngày 28-29/3 tại Vancouver, Rogers Arena

undefined (Theo CT