Celine Dion tưởng nhớ chồng

Danh ca Celine Dion bày tỏ nỗi nhớ chồng quá cố René Angélil djp kỷ niệm bốn năm ngày ông mất.
Ngày 14/1, trên Instagram, Celine Dion viết: “Không ngày nào trôi qua em không nhớ đến nụ cười tươi đẹp của anh. Gia đình nhớ anh. Cảm ơn anh vì luôn dõi theo chúng em từ trên thiên đường. Em yêu anh”. Bài viết thu hút hơn 200.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận trong vài giờ đăng lên mạng xã hội.
Tháng 11/2019, Celine phát hành Courage – album tiếng Anh thứ 12 của cô – là sản phẩm âm nhạc duy nhất không có sự tham gia của chồng. Ca khúc chủ đề của album – Courage – cũng có lời ca tưởng nhớ René: “Em nghĩ đến anh hàng trăm lần. Em nghe thấy lời anh trong tiếng vọng – như anh vẫn ở đây. Em về nhà mỗi ngày, chan chứa tâm sự muốn nói với anh. Em cố nghĩ chúng ta vẫn trò chuyện. Những cuộc tâm sự không có hồi kết”.
René Angélil và Celine Dion là vợ chồng suốt 22 năm trước khi ông mất năm 2016 vì bệnh ung thư vòm họng, hưởng thọ 73 tuổi. René cũng là quản lý của Celine từ năm cô 12 tuổi. Hai người có ba con: René-Charles (18 tuổi) cùng cặp song sinh Eddy và Nelson (8 tuổi). Sau khi chồng qua đời, Celine Dion luôn ở bên vũ công Pepe Munoz (34 tuổi), làm dấy lên tin đồn hai người hẹn hò. Tuy nhiên, ca sĩ nhiều lần phủ nhận và cho biết họ chỉ là bạn.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email