CEMA vinh danh cá nhân xuất sắc trong lãnh vực truyền thông

Hiệp hội Truyền thông Sắc tộc Canada (Canadian Ethnic Media Association-CEMA), hôm thứ sáu 20/11, lúc 7 giờ tối, đã tổ chức đêm Gala trao giải thưởng thường niên lần thứ 37 tại The National Evenr Venue, 1000 Finch West Ave, Toronto, cho những cá nhân xuất sắc trong các lãnh vực báo in, truyền thanh, truyền hình và internet.

Hơn 200 thành viên hiệp hội,  những người hành nghề truyền thông chuyên nghiệp đã đến tham dự đêm họp mặt hàng năm này.

Trong diễn từ khai mạc buổi lễ, ông Kiumars Rezvanifar, Chủ tịch Hiệp hội Truyền thông Sắc tộc Canada, đã ngỏ lời chào mừng các quan khách và hội viên đã đến với đêm họp mặt đồng thời vinh danh những thành viên hiệp hội được trao giải truyền thông 2015.  Cũng trong bài phát biểu trước cử tọa, ông Kiumars Rezvanifar, đã nhấn mạnh đến vai trò và trách nhiệm của phóng viên, ký giả sắc tộc: Duy trì bản sắc dân tộc, bảo tồn những giá trị của Canada và cống hiến cho xã hội đa văn hóa Canada.

Năm nay, giải thưởng dành cho báo in được trao cho ký giả Nazima Sohni Uppal với tiểu luận “ Làm thế nào để nuôi dạy con cái”.

Với chương trình  “Momentos con Monica”, ngôn ngữ Tây Ban Nha, phóng viên Monica Muraira, thuộc đài CHIN Radio- Ottawa đã được trao giải thưởng dành cho ngành truyền thanh.

Giải Truyền hình được trao cho nhà sản xuất Mingu Kim với chương trình “ Toronto: Vùng đất hy vọng” và Igor Malakhov với phim tài liệu Nga ngữ “The Russian Herald of Toronto”,

Hai nhà sản xuất James Ellis và Simon Rees vinh dự đoạt giải truyền thông qua mạng trực tuyến Internet với hai tiểu phẩm “ The history factor” và “The Battle of Monte Cassino”

Tin tức khác...