Cha mẹ cãi nhau nổ súng, đạn lạc con trai

Một bé trai 8 tuổi bị bắn lạc đạn khi bố mẹ cãi nhau gay gắt dẫn đến nổ súng. Sự việc xảy ra vào khoảng 11 giờ sáng thứ Sáu vừa qua tại một căn nhà ở địa chỉ 6500 đường Dunlap thuộc vùng tây nam.

Cuộc điều tra của cảnh sát cho biết người cha đang dọn đồ ra khỏi nhà và gây gỗ với bà vợ. Trong lúc hai bên lời qua tiếng lại, một người rút vũ khí và nổ súng, nhưng viên đạn lại trúng vào đứa con trai. Đứa bé được đưa đến bệnh viện để điều trị với vết thương không nguy hiểm đến tính mạng. Còn có thêm một đứa con nhỏ khác đang ở trong nhà nhưng rất may là không hề bị thương tích gì.

Cả hai bố mẹ đều đã bị câu lưu để điều tra trong lúc chờ đợi xem có bị buộc tội hay không. Cơ quan Phòng Chống Bạo Hành Trong Gia Đình đã gửi các nhân viên cố vấn đến nơi, và nhấn mạnh cho mọi cư dân biết tệ nạn bạo hành trong gia đình đang gia tăng trong vùng và cơ quan này đang sẵn sàng giúp đỡ giải quyết những tình huống căng thẳng này. Mọi cư dân có thể nhờ giúp đỡ bằng cách gọi điện thoại ở số 713-308-1100 hoặc 800-799-SAFE, tức 800-799-7233.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email