Cha ruột con trai thứ 3 của Trương Bá Chi là ai

Mạng xã hội đang xôn xao trước thông tin về cha ruột đứa con trai thứ ba của Trương Bá Chi. Theo một nguồn tin, cô và người đàn ông này từng hẹn hò từ năm 2015.

Trương Bá Chi bất ngờ sinh con trai thứ ba, đặt tên là Marcus, vào cuối năm 2018. Bất chấp những tin đồn xung quanh đứa trẻ này, Trương Bá Chi quyết tâm giữ kín thông tin về cha đứa trẻ. Cô lấy họ của mình đặt tên cho con và khẳng định mình là mẹ đơn thân suốt 3 năm qua.

Truyền thông Hoa ngữ từng đưa ra một loạt những cái tên nghi ngờ như Châu Tinh Trì, Tạ Đình Phong, người bạn trai ngoại quốc lâu năm tên Mike… Nhưng, Trương Bá Chi không bao giờ lên tiếng trước những thông tin này.

Ngày 15/4, mạng xã hội xôn xao trước thông tin về danh tính cha ruột của bé Marcus. Theo đó, cha ruột con trai thứ ba của Trương Bá Chi được cho là đại gia giàu có tên là Tôn Đông Hải.

Theo nguồn tin này, Trương Bá Chi và người đàn ông bí mật bắt đầu hò hẹn từ năm 2015, ba năm sau khi cô ly hôn Tạ Đình Phong. Người này từng chi 60 triệu Nhân dân tệ (9,2 triệu Mỹ kim) để mua cho Trương Bá Chi một căn nhà sang trọng.

Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải nhiều lần xuất hiện bên nhau. Năm 2015, Trương Bá Chi từng bị bắt gặp đi mua sắm cùng Tôn Đông Hải. Chuyến đi này còn có sự tham gia của hai con trai của cô.

 

Nữ diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện tại căn biệt thự sang trọng của Tôn Đông Hải rồi di chuyển trên một chiếc phi cơ riêng khi rời Bắc Kinh. Vào tháng 3/2019, sau khi Trương Bá Chi sinh con trai Marcus, cô từng đăng tải bức ảnh chụp tại bữa tiệc ăn mừng với một ly rượu trắng và một đám mây nhỏ trên trang cá nhân. Nhiều người đồn đoán rằng, đây chính là hình ảnh cô chụp từ phi cơ riêng của Tôn Đông Hải.

Tôn Đông Hải là một doanh nhân giàu có, thành công trong lĩnh vực bất động sản từ những ngày đầu lập nghiệp. Sau khi có vốn, anh bắt đầu chuyển hướng trở thành một nhà sản xuất điện ảnh. Tôn Đông Hải từng có mối quan hệ thân thiết với ngôi sao kỳ cựu Tạ Hiền, bố chồng cũ của Trương Bá Chi. Anh cũng có mối thân tình với nhiều nghệ sĩ trong làng giải trí như nữ diễn viên xinh đẹp Lý Tiểu Nhiễm và Ân Đào.

Từ sau khi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau vào năm 2015, Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải trở nên rất bí mật. Giới săn tin không còn chụp được ảnh chung của họ. Nhưng, một nguồn tin khẳng định, mối quan hệ giữa Bá Chi và Đông Hải vẫn rất ổn định.

Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong vào năm 2012. Nữ diễn viên từng có thời gian sinh sống tại Singapore, có nhà tại Hồng Kông và đại lục. Hai con trai đầu của cô đều học ở những trường đắt đỏ nhất Hồng Kông và Singapore.

Lý do khiến nữ diễn viên xinh đẹp Trương Bá Chi và Tôn Đông Hải không công bố tình cảm là vì khoảng cách 12 tuổi giữa họ và cũng bởi mối quan hệ thân thiết giữa đại gia họ Tôn và bố chồng cũ của Trương Bá Chi – tài tử Tạ Hiền. Trương Bá Chi vẫn không lên tiếng bình luận về tin đồn này. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email