Chân Tử Đan đối đầu Keanu Reeves trong ‘John Wick 4’

Chân Tử Đan vào vai thành viên “High Table” võ nghệ cao cường, đối đầu John Wick (Keanu Reeves đóng) trong phần phim mới.

Hôm 22/7. trong sự kiện San Diego Comic Con, nhà phát hành Lionsgate ra mắt đoạn video quảng cáo của phần 4 loạt phim John Wick, hé lộ một phần nội dung của tác phẩm.

John Wick (Keanu Reeves) tiếp tục mở đường máu sinh tồn, chống lại hội sát thủ “High Table”. Đây là tổ chức đã giật dây thế giới ngầm từ ba phần trước.

Theo Deadline, Chân Tử Đan vào vai kẻ thù cuối cùng mà John Wick phải đối mặt. Diễn viên có nhiều pha đấu trực tiếp với Keanu Reeves. Ngoài ra, phim có sự góp mặt của Bill Skarsgard và tài tử gốc Á Hiroyuki Sanada.

Sau khi đoạn quảng cáo ra mắt, nhiều khán giả muốn biết Chân Tử Đan sẽ mang đến những chiêu thức võ thuật gì cho phim. Đối với cộng đồng yêu điện ảnh Mỹ, Chân Tử Đan được biết đến qua hình tượng võ sư Diệp Vấn trong 3 phần phim điện ảnh cùng tên, cũng như chiến binh mù Chirrut Îmwe của “Rogue One: A Star Wars Story”.

Chân Tử Đan và bạn diễn Keanu Reeves khá thân mật tại phim trường. Trên Instagram cá nhân, tài tử võ thuật Chân Tử Đan đăng ảnh chụp hình chung, cảm ơn Reeves và đạo diễn Chad Stahelski đã đón anh bằng “sự ấm áp và chân thành”. Chân Tử Đan nói Reeves là “một trong những bạn diễn khiêm tốn, tự lực và đáng quý nhất”.

“John Wick” là loạt phim xoay quanh tay sát thủ đã giải nghệ cùng tên. Ở phần đầu John Wick quyết trả thù một nhóm xã hội đen, sau khi chú chó – kỷ vật vợ quá cố của anh để lại – bị chúng sát hại. Các phần phim về John Wick được kỳ vọng nhờ phần hành động đỉnh cao, kết hợp tốt tính nghệ thuật cùng yếu tố giải trí. “John Wick 4” bấm máy từ giữa năm 2021, với bối cảnh trải dài từ Berlin, Paris, Japan, và New York.

Chân Tử Đan (tên tiếng Anh: Donnie Yen) sinh năm 1963, là diễn viên, chỉ đạo võ thuật với sở trường bao gồm Thái Cực Đạo, Wushu, Vịnh Xuân. Chân Tử Đan thành danh sau khi tham gia vai chính trong Tiểu Thái Cực – Viên Hòa Bình đạo diễn.

Keanu Reeves (2/9/1964) là diễn viên người Canada. Nam tài tử được coi là một trong những ngôi sao có lý lịch “sạch” nhất Hollywood – anh theo đuổi lối sống giản dị, không có tai tiếng trong suốt sự nghiệp. Keanue Reeves tham gia nhiều phim hành động mang lại doanh thu cao, trong đó có Speed, The Matrix

Xem thêm

Nhận báo giá qua email