Chân Tử Đan đóng John Wick 4

Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ góp mặt trong phần thứ 4 của loạt siêu phẩm hành động “John Wick” của tài tử Keanu Reeves.
Ngày 3/6, nguồn tin của Deadline cho biết Chân Tử Đan sẽ đóng vai một người bạn cũ của John Wick (Keanu Reeves thủ vai). Nhân vật này có quá khứ và nhiều kẻ thù giống John Wick. Giới phê bình dự đoán hai người là đồng đội trong phần phim mới.
Đoàn phim John Wick hiện quay phần 4 tại Paris (Pháp) và Berlin (Đức). Sau đó, họ sẽ đến New York (Mỹ) và một số thành phố tại Nhật Bản để tiếp tục làm việc. Chad Stahelski tiếp tục ngồi ghế đạo diễn, Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản.
Nhà sản xuất Basil Iwanyk cho biết: “Chân Tử Đan sẽ mang lại một nguồn năng lượng sôi động và mạnh mẽ cho thương hiệu John Wick. Chúng tôi đã quyết tâm đưa anh ấy tham gia phần 4 và rất vui mừng khi có cơ hội để một tài năng lớn như vậy hợp tác với Keanu”.
Keanu Reeves cùng Basil Iwanyk, Erica Lee, Stahelski chịu trách nhiệm sản xuất. Phim cũng có sự tham gia của ca sĩ gốc Nhật Bản Rina Sawayama. “John Wick 4” dự trù công chiếu vào ngày 27/5/2022.
Chân Tử Đan sinh năm 1963, là ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh Trung Quốc. Anh nổi tiếng với các thương hiệu phim như Diệp Vấn, The Monkey King, Tinh võ anh hùng… Gần đây, anh cũng tham gia một số sản phẩm Hollywood như Mulan (Hoa Mộc Lan) của Disney.

Nhận báo giá qua email