Cháu trai rút đơn kiện Ricky Martin

Theo CNN, ngày 21/7, thẩm phán gỡ bỏ lệnh cấm Ricky Martin đến gần cháu trai 21 tuổi sau buổi xét xử gần một tiếng tại San Juan. Ca sĩ không đến tòa, tham gia phiên xử qua hình thức gọi điện video trực tuyến. 

Luật sư của Martin cho biết: “Đúng như dự đoán của chúng tôi, tòa không gia hạn thêm lệnh cấm. Người tố cáo xác nhận quyết định rút đơn kiện hoàn toàn tự nguyện, không bị ép buộc”.

Phía Ricky Martin cho biết người nộp đơn có nhiều vấn đề cá nhân và đã đưa ra những cáo buộc không đúng về ca sĩ, dù không có bằng chứng. Martin nói anh cảm thấy hạnh phúc khi lấy lại danh dự và có thể tiếp tục cuộc sống riêng.

Đầu tháng 7, Ricky Martin bị tố cáo bạo hành gia đình và phải ra hầu tòa hôm 21/7. Anh cũng bị cấm đến gần người nộp đơn, lúc đó được giấu danh tính. Lệnh cấm dựa trên Luật 54, còn gọi là Đạo luật can thiệp và ngăn chặn lạm dụng gia đình của Puerto Rico. Nếu bị kết tội, Martin có thể nhận án phạt tù lên đến 50 năm.

Theo Daily Mail, người kiện Martin là Dennis Yadiel Sanchez (21 tuổi) – cháu trai của ca sĩ nổi tiếng. Eric Martin – anh trai của Ricky – đã tiết lộ danh tính người nộp đơn với truyền thông. Phía Sanchez tố cáo bị Martin “tấn công về mặt thể xác lẫn tinh thần” trong bảy tháng hẹn hò. Hai người chấm dứt mối quan hệ khoảng hai tháng trước. Tuy nhiên, ca sĩ không chấp nhận và liên tục lảng vảng ở nhà riêng của cháu trai ít nhất ba lần sau đó.

Ricky Martin sinh năm 1971, được mệnh danh “ông hoàng nhạc Latin”. Anh ca hát chuyên nghiệp từ năm 12 tuổi trong nhóm Menudo. Năm 1991, anh bắt đầu sự nghiệp đơn ca và nhanh chóng thành công. Ca sĩ bán được hơn 70 triệu bản thu toàn cầu, nổi tiếng với các ca khúc như The Cup of Life, Livin” la Vida Loca…

Ricky Martin công bố đồng tính năm 2010. Ca sĩ và Jwan Yosef bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Anh tiết lộ mối quan hệ bằng cách đăng ảnh hai người nắm tay lên Instagram. Jwan Yosef là họa sĩ sinh năm 1984 tại Syria, hoạt động chủ yếu tại London, Anh.  

Xem thêm

Nhận báo giá qua email