Chi tiết mới trong vụ án người mẫu Mỹ bị vứt xác trên vỉa hè

Sau 9 tháng điều tra, cảnh sát buộc tội hai người đàn ông làm trong lĩnh vực giải trí là đối tượng đã tấn công tình dục, giết chết người mẫu Christy Giles và bạn của cô bạn thân của cô – kiến trúc sư Hilda Marcela Cabrales-Arzola

Tạp chí People đưa tin công tố viên ở Los Angeles (Mỹ) buộc tội nhà sản xuất David Pearce, nam diễn viên Brandt Osborn là hung thủ.

Công tố viên ở Los Angeles cho biết tội trạng của Pearce chưa dừng lại ở đó. Người đàn ông này bị điều tra thêm về cáo buộc tấn công tình dục ba phụ nữ khác, kéo dài từ năm 2007.

Án mạng xảy ra từ tháng 11/2021. Khi đó, Pearce (40 tuổi) bị bắt vì nghi ngờ ngộ sát nạn nhân, còn Osborn (42 tuổi) và một cá nhân khác, Michael Ansbach, bị tình nghi liên quan đến cái chết của hai phụ nữ.

Tuy nhiên, văn phòng luật sư Los Angeles đã không buộc tội ba người đàn ông vào thời điểm ấy, dẫn đến việc Osborn và Ansbach được thả. Trong khi đó, Pearce vẫn ngồi tù do vướng cáo buộc cưỡng hiếp phụ nữ từ năm 2010 đến 2020.

Jacob Glucksman, luật sư của Pearce cho biết nhà sản xuất này dự tính không nhận tội trong phiên tòa cho lời khai ngày 11/7.

Theo kết quả điều tra của cảnh sát, nữ người mẫu Giles và Cabrales-Arzola dự bữa tiệc ở Đại lộ Olympic, Los Angeles vào đêm 12/11/2021. Tiếp theo, họ định đến tham gia một bữa tiệc khác ở Hollywood Hills, nhưng không thành.

Trên đường đến tiệc thứ hai, hai phụ nữ bị ba người đàn ông ở buổi tiệc trước cưỡng hiếp. Những gã này đều mang mặt nạ, đi trên xe không bảng số và đưa nạn nhân đến bệnh viện ngày 13/11/2021.

Tuy nhiên, Giles đã chết trên đường đi và bị vứt xác ở vỉa hè, Cabrales-Arzola được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh. Cô được điều trị ở cơ sở y tế thuộc Los Angeles nhưng đã qua đời vào ngày 24/11/2021.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết cơ thể Giles có chứa lượng lớn cocaine, fentanyl, ketamine và gamma hydroxy butyrate – những chất cấm tác động trực tiếp đến hệ thần kinh. Cabrales-Arzola dương tính với cocaine, MDMA (thuốc lắc) và các loại ma túy khác chưa được xác định.

Cuối cùng, sở y tế hạt Los Angeles, Mỹ kết luận người mẫu Giles qua đời do ngộ độc nhiều loại ma túy, và bạn thân của cô chết do suy đa tạng và nhiễm độc chất ma túy.

Nhận báo giá qua email