Chi tiết về vụ thảm sát ở thành phố Indianapolis, Hoa Kỳ.

Thủ Phạm

Indianapolis: Trong hôm thứ năm ngày 15 tháng 4, một hung thủ võ trang bằng súng trường bán tự động, đã đến trụ sở của hãng vận chuyển hàng hóa FedEx ở thành phố Indianapolis bắn chết 8 người, và bắn bị thương 7 người khác, trước khi quay súng tự tử, khi bị cảnh sát bao vây.
Hung thủ là Brandon Scott Hole năm nay 19 tuổi, từng làm cho hãng FedEx ở thành phố Indianapolis và đã bị đuổi vào năm 2020.
Trong chiều hôm thứ năm, hung thủ Hole đậu xe trước cửa tiệm, và xách súng vào bắn không chủ đích vào những người mà hắn ta trông thấy: có 4 người bị bắn chết ở bên ngoài trụ sở của hãng và 4 người khác bị bắn chết ở bên trong tiệm.
Hung thủ cũng bắn bị thương 7 người khác trước khi quay súng tự tử, khi cảnh sát đến bao vây xung quanh.
Trong thời điểm diễn ra vụ thảm sát, có trên 100 nhân viên làm việc tại trụ sở này.
Trong ngày thứ sáu, cơ quan an ninh cũng công bố tên tuổi của 8 người bị bắn chết và đó là các nạn nhân: Matthew R. Alexander, 32 tuổi ; Samaria Blackwell, 19 tuổi ; Amarjeet Johal, 66 tuổi; Jaswinder Kaur, 64 tuổi; Jaswinder Singh, 68 tuổi ; Amarjit Skhon, 48 tuổi ; Karlie Smith, 19 tuổi ; và ông John Weisert, 74 tuổi.
Cũng theo các nguồn tin báo chí thì hung thủ này đã từng bị cơ quan an ninh bắt giữ, tịch thu khẩu súng Shotgun vào năm 2020, khi gia đình của tên này lên tiếng báo động là hắn ta có thể gây nguy hiểm.
Một người chị em cùng mẹ khác cha với hung thủ cho biết là hung thủ có bệnh tâm thần và người bố của hung thủ cũng đã tự tử chết vào năm 2004.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email