Chia sẻ bất ngờ của Mr. Bean đời thực

Trong một bài phỏng vấn với truyền thông Anh mới đây, nam tài tử Rowan Atkinson đã có những chia sẻ bất ngờ về vai diễn Mr Bean gắn liền với tên tuổi của mình.

Trên Radio Times, Rowan Atkinson cho biết: “Thành công của Mr. Bean chưa bao giờ làm cho tôi ngạc nhiên. Bởi vì ai cũng sẽ buồn cười khi nhìn thấy một người lớn nhưng lại luôn cư xử theo cách của một đứa trẻ. Loạt phim đã thành công bởi các chi tiết hài hước qua hình thể chứ không phải vì lời hài hước”. 

Tuy có được danh tiếng từ loạt phim Mr Bean nhưng nam tài tử 66 tuổi cho biết ông không hề thích vai diễn này bởi nó luôn khiến ông căng thẳng và mệt mỏi.

Khi được hỏi về các tập phim “Mr. Bean”, Rowan Atkinson tiết lộ sắp tới đây sẽ có thêm phiên bản phim hoạt hình điện ảnh. Tài tử cho biết: “Đối với tôi, việc thể hiện nhân vật bằng giọng nói, thông qua hình ảnh hoạt hình dễ dàng hơn là bằng hình thể thật của mình trên màn ảnh”.

Rowan Atkinson sinh ngày 6/1/1955 là diễn viên, nhà biên kịch người Anh. Năm 1990, ông trở thành gương mặt được đông đảo khán giả trên khắp thế giới chú ý khi vào vai Mr. Bean. Thời điểm đó, các tập phim cùng tên cũng nhanh chóng trở thành hiện tượng toàn cầu. Phim điện ảnh về Mr Bean ra rạp năm 1997, 10 năm sau, 1 phim khác mang tên “Mr Bean”s Holiday” cũng được phát hành.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email