Chiếc xắc tay trị giá 100 ngàn Mỹ kim

Cái xắc tay 100 ngàn Mỹ kim

London, Anh quốc: Trong chuyến đi nghỉ hè ở thành phố London, Anh quốc mới đây, nhà tỷ phú Hoa Kỳ Jeff Bezos đã đưa người bạn gái của ông là bà Lauren Sanchez đi ăn ở các nhà hàng sang trọng và đắt giá nhất nước Anh.
Trong hôm thứ năm ngày 4 tháng 8, người ta thấy nhà tỷ phú này dẫn bà bạn gái đi ăn ở nhà hàng trong khách sạn Ham Yard ở Soho.
Theo báo Daily Mail thì người ta thấy bà bạn gái của ông Bezos mang cái xắc tay Birkin mầu hồng làm bằng da cá sấu, mà trị giá của cái xắc tay này lên đến 100 ngàn Mỹ kim.
Ông Bezos năm nay 58 tuổi, chủ nhân của công ty Amazon và nhiều công ty khác mà tài sản của ông lên đến 165 tỷ Mỹ kim, tính đến ngày thứ năm 4 tháng 8 năm 2022.
Ông Bezos đã thành hôn với bà vợ đầu Mackenzie Tuttle vào năm 1994, và hai người đã cùng thành lập công ty Amazon trên mạng và lúc đầu chỉ lo việc bán sách, trước khi chuyển qua bán những loại hàng hóa khác.
Vào tháng 4 năm 2019, hai ông bà chủ nhân công ty Amazon ly dị, với 75 phần trăm cổ phiếu của công ty Amazon chia cho ông Bezos và 25 phần trăm số cổ phiếu trị giá 35.6 tỷ Mỹ kim, chuyển giao cho bà vợ.
Người bạn gái của ông Bezos là bà Lauren Sanchez năm nay 52 tuổi, cũng từng có 1 đời chồng và hai đứa con. Bà nguyên là xướng ngôn viên của đài truyền hình FOX.
Tháng 4 năm 2019, bà Sanchez cũng tuyên bố ly dị với ông chồng cũ, và là bạn gái của ông tỷ phú Bezos từ năm 2020.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email