Chiến dịch càn quét ma túy bắt giữ hơn 65 người tại South Fulton

Ảnh: FOX 5

Có ít nhất 65 người đã bị bắt giữ tại South Fulton vào tối Thứ Sáu tuần qua sau một cuộc càn quét rộng lớn để chặn bắt và tịch thu ma túy. Đây là một thị xã có quy chế hành chánh riêng biệt và nằm bên trong tỉnh hạt Fulton bao gồm thành phố Atlanta.

Lực lượng cảnh sát đã xông vào một tòa nhà kho rộng lớn nằm ở địa chỉ 154 đường Selig Dr. được dùng như là một trung tâm chứa hàng và phân phối bán lẻ đi khắp nơi. Bên trong có rất nhiều người bao quanh nhiều chiếc bàn dài bày bán đủ loại xì-ke, ma túy phi pháp được buôn bán một cách thoải mái.

Tất cả những nghi can có mặt tại hiện trường đã bị bắt giữ để điều tra xem ai là khách hàng đi mua và ai là những kẻ tổ chức đường giây buôn bán này. Ngoài ra, cảnh sát cũng tịch thu được nhiều loại vũ khí và một số tiền mặt.

Cảnh Sát Trưởng Keith Meadow của South Fulton nói rằng quả thật là những kẻ nào đó đã quá táo tợn để sử dụng một căn nhà kho rộng lớn như thế này và biến nó thành một nơi để thực hiện việc buôn bán ma túy một cách rộng rãi như vậy. Với số lượng người có mặt tại chỗ bị câu lưu về bót, rõ ràng đây là một đường giây làm ăn có người đứng ra bảo kê.

Sau đó, cảnh sát cũng xác nhận rằng việc càn quét tại South Fulton lần này có liên hệ đến một cuộc điều tra rộng lớn hơn tại một căn nhà nằm gần góc đường Gettysburg Lane và Brookline Drive tại thị xã Marietta thuộc vùng East Cobb.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email