Chiều họp mặt với Thủ tướng Justin Trudeau

Ủy ban Yểm trợ đảng Tự Do Canada, một tập hợp các thành viên, đoàn thể trong Cộng đồng ủng hộ đảng Liberal, hôm thứ Tư 01/05, lúc 5 giờ chiều đã tổ chức buổi “An evening with Prime Minister Justin Trudeau” tại Mississauga Convention Center, 75 Derry Rd W., Mississauga.

Hơn 250 đồng hương đã tham dự buổi “Chiều họp mặt với Thủ tướng Justin Trudeau”. Ngoài Thời Báo, VIETV, hiện diện trong buổi họp mặt nói trên còn có các cơ quan thông tấn, truyền thông dòng chính.
Sau khi ban tổ chức trình bày sơ lược quá trình hội nhập của Tổng trưởng Di trú, Tỵ nạn và Công dân vụ, Ahmed Hussen. Tổng trưởng Ahmed Hussen và ông Đỗ Kỳ Anh đã giới thiệu Thủ tướng Justin Trudeau với cử tọa.

Thủ tướng Justin Trudeau, trong diễn từ mở đầu đêm họp mặt, đã đề cập đến sự hình thành và xây dựng xã hội Canada.

Qua nhiều thế hệ, hàng thế kỷ qua, nhiều sắc tộc đã đến đất nước này, xắn tay áo lên, cùng nhau gầy dựng đời sống tốt đẹp hơn. Chúng ta học hỏi những điều hay của những người đến với đất nước này, quan điểm của họ, những giải pháp mới để phát triển và thành công.
Sau khi kết thúc bài phát biểu, Thủ tướng Justin Truseau đã chụp ảnh lưu niệm với những người tham dự.
Buổi “Chiều với Thủ tướng Justin Trudeau” đã chấm dứt vào lúc 7 giờ 30 tối, sau phần trình chiếu đoạn video clip giới thiệu thành quả và những đóng góp của Cộng đồng người Việt đối với đất nước Canada.