Chính quyền thành phố Vancouver sẽ không cho cào tuyết trong những con đường trong khu dân cư

Vancouver: Trong hôm thứ tư ngày 20 tháng chạp, tuyết đã rơi ở nhiều khu vực trong thành phố Vancouver và sẽ đóng thành băng vào buổi tối hôm thứ tư, nhưng những con đường nhỏ trong các khi cư dân trong thành phố, sẽ không có xe đến xúc tuyết trong mùa đông năm nay.
Theo những quyết định mới, chính quyền thành phố Vancouver chỉ xúc tuyết những đại lộ chính và những đường có xe bus chạy mà thôi.
Theo ông Jerry Dobrovolny, tổng giám đốc dịch vụ kỹ thuật của thành phố Vancouver thì điều quan trọng mà cư dân trong thành phố phải nhớ là trong một thành phố mưa nhiều như thành phố Vancouver, thì việc xúc tuyết trên các đường nhỏ trong khu cư dân đã không có trong lịch trình.
Chính quyền của nhiều thành phố khác ở Bắc Mỹ như thành phố Surrey, New Westminster, Seattle và Portland cũng không có dịch vụ xúc tuyết làm sạch đường trong các khu cư dân.
Một trong những lý do mà chính quyền thành phố Vancouver không có chương trình xúc tuyết trong những đường nhỏ trong khu vực cư dân là tốn kém: tiền chi phí sẽ gấp năm lần ngân sách hiện có của thành phố, dùng để xúc tuyết làm sạch đường phố

Xem thêm

Nhận báo giá qua email