Chính quyền tiểu bang Hawaii cho vé máy bay miễn phí cho những ai muốn đến ở tạm.

Hạ Uy Di: Như chúng ta cũng biết là trong thời đại dịch rất nhiều các công ty nhất là các đại công ty cao kỹ đã cho các nhân viên được làm việc tại nhà.
Với những phương tiện trong thời cao kỹ như hệ thống Zoom, Facebook,.. người ta có thể làm việc tại gia mà vẫn có hiệu quả.
Chính vì chuyện có thể làm việc ở những nơi xa xôi, mà giá của những loại nhà nghỉ mát, những nhà ở các khu ngoại ô các thành phố lớn đã gia tăng mạnh.
Cũng có nhiều người đã từng mơ mộng là họ có thể vừa làm việc, vừa nằm dài tắm nắng ở các bãi biển và giấc mơ đó đã trở thành hiện thực, khi chính quyền tiểu bang Hawaii đã công bố một chương trình thu hút du khách: những ai có thể làm việc tại gia không cần đến sở sẽ được mời đến ở tại tiểu bang Hawaii trong nhiều tháng, và chính quyền tiểu bang này sẽ tặng cho những người muốn đến , vé máy bay khứ hồi.
Chương trình thu hút du khách của tiểu bang Hawaii có tên là ” Movers and Shakas” và người ta phải lên mạng internet nộp đơn trước ngày 15 tháng chạp năm nay 2020. Trong đợt đầu chính quyền tiểu bang Hawaii sẽ chọn 50 người.
Điều kiện để được tuyển chọn là có thể làm việc tại gia và phải trên 18 tuổi.
Các ứng viên khi được nhận sẽ phải ở tại tiểu bang Hawaii ít nhất 30 ngày trước khi muốn quay trở lại nơi chốn cũ.
Tuy chọn người, nhưng Hawaii cũng có đại dịch nhưng số người nhiễm và chết vì covid ít hơn so với các tiểu bang khác: có 18 ngàn người nhiễm và có trên 2 ngàn người chết.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email