Chính quyền tỉnh bang Prince Edward Island tìm cách phát triển thêm kỹ nghệ du lịch.

Charlottetown: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ hai ngày 26 tháng hai, chính quyền tỉnh bang Prince Edward Island đã đề ra những nỗ lực mới trong năm nay, nhằm duy trì sự phát triển của nền kỹ nghệ du lịch ở tỉnh bang này.
Trong vòng 4 năm qua, số du khách đến tỉnh bang P.E.I. đã tiếp tục gia tăng lên đến những kỷ lục. Riêng trong năm 2017, đã có trên 1 triệu du khách đến tỉnh bang này và ở lại trên 1 ngày.
Trong bản công bố hôm thứ hai, ông Chris Palmer, bộ trưởng phát triển kinh tế và du lịch của chính quyền tỉnh bang P.E.I. đã viết là nền kỹ nghệ du lịch là một trong những ngành kỹ nghệ chính giúp cho sự phát triển của nền kinh tế tỉnh bang trong những năm qua, và cần phải được duy trì và nỗ lực hơn trong năm 2018.
Chiêu bài cho mùa du lịch năm nay của tỉnh bang P.E.I.vẫn là “Hãy đến và tìm quần đảo của bạn” (Come and Find Your Island)
Chúng ta cũng nên nhớ là tỉnh bang P.E.I. thật ra cũng là một quần đảo, nối với đất liền qua tỉnh bang New Brunswick bằng cầu Confederation, và là một tỉnh bang nhỏ nhất Canada.
Một tỉnh bang khác cũng là một quần đảo nhưng lớn hơn tỉnh bang P.E.I. là tỉnh bang Newfoundland.
Trong năm nay, chính quyền tỉnh bang P.E.I. vẫn nỗ lực quảng cáo thu hút thêm du khách qua các cách quảng cáo trên mạng, trên các hệ thống viễn thông, truyền hình, báo chí..
Nền kỹ nghệ du lịch đã giúp tạo cho tỉnh bang này 7,700 công ăn việc làm toàn phần hàng năm.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email