Chợ đêm tại khu thương xá Phúc Lộc Thọ

Little Saigon:Chợ đêm tại khu thương xá Phúc Lộc Thọ, tại Little Saigon, tiểu bang California, đã bắt đầu phiên chợ vào tối ngày thứ sáu 14 tháng 6.
Khu chợ đêm mở cửa trong 3 ngày cuối tuần trong suốt mùa hè, từ giữa tháng 6 cho đến đầu tháng 9.
Khu chợ có 5 dẫy hàng gồm những gian hàng bán quần áo, đồ chơi trẻ em, những tiệm bán nữ trang và nhất là những tiệm bán đồ ăn.
Những món ăn với thực đơn riêng biệt, trong những tiệm bán đồ ăn của khu chợ đêm. Nào là bắp xào bơ, chè bưởi, hải sản nướng, bánh mì, những tiệm bán thịt nướng..
Năm nay còn có quán tương tự như những quán bán đồ ăn trên đường phố ở Nhật, quán bán những món cajun, của những cư dân Canadians gốc Pháp định cư ở tiểu bang Louisiana, có quán chuyên bán món ăn Thái.
Có những chủ nhân sống phong lưu ở Little Saigon với xe bán nước mía. Một xe bán nước mía ở khu chợ đêm trong năm nay có đến 12 loại nước mía khác nhau.
Cũng có những quầy chuyên bán hoa trong khu chợ đêm và trước cổng thương xá Phúc Lộc Thọ có ban nhạc Sun Flower đánh đàn cho những ai muốn hát và cho những cặp muốn khiêu vũ.
Khu chợ đêm mở cửa hàng năm trong mùa hè, của những người Việt ở Mỹ không những có ở thành phố Westminster , tiểu bang California mà còn ở thành phố Houston, tiểu bang Texas.

Nhận báo giá qua email