Chó dữ cắn chết một cụ ông, và cắn bị thương 1 người khác

San Antonio, Texas: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 24 tháng 2, ba con chó dữ loại Pitbull đã cắn chết một cụ ông 81 tuổi và cắn bị thương 1 người khác, tại thành phố San Antonio, tiểu bang Texas.
Theo ông Charles Hood, trưởng ty cứu hỏa thành phố San Antonio thì ông Ramon Najeras, 81 tuổi cùng một cụ bà đồng hành 74 tuổi, đã đến thành phố San Antonio thăm bạn và khi họ vừa xuống xe, thì bị ba con chó dữ nuôi trong một nhà gần đó, thoát ra được khỏi cửa rào và tấn công hai người.
Khi các nhân viên cứu hỏa được gọi đến, thì những nhân viên cứu hỏa này đã phải dùng những gậy sắt và rìu chữa lửa để kiêm giữ những con chó dữ này: cụ ông Najeras và cụ bà đồng hành đã được chở đến bệnh viện cứu cấp, nhưng cụ ông sau đó đã chết.
Cảnh sát đã bắt giữ ông Christoan Alexander Moreno,31 tuổi, là chủ của ba con chó dữ này.
Cơ quan chăm sóc súc vật (ACS) ở thành phố San Antonio đã bắt 3 con chó dữ và dự trù sẽ giết tất cả chúng trong tối ngày thứ sáu.
Cũng theo người phát ngôn viên của cơ quan chăm sóc súc vật thì những con chó này đã từng cắn hai người khác bị thương trong những tháng trước đó.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email