Chợ hoa mở cửa ở Little Saigon

Westminster, California: Chợ hoa Phước Lộc Thọ
mừng năm Canh Tý đã khai trương vào này thứ sáu 3 tháng giêng tại Tiểu Saigon.
Chợ Hoa Phước Lộc Thọ sẽ mở cửa cho đến ngày 23 tháng giêng ( tức là ngày 29 Tết), và từ 10 giờ sáng cho đến 10 giờ tối mỗi ngày.
Theo tin của báo Người Việt thì Chợ hoa năm nay có nhiều gian hàng bán cây ăn trái. Nhiều nhất là mãng cầu. Thôi thì đủ loại. Mãng cầu Do Thái, mãng cầu Do Thái đỏ, mãng cầu Úc, mãng cầu ta, mãng cầu Hawaii.
Về loại mãng cầu “đặc chủng” của mình, chị Loan Nguyễn, chủ gian hàng Loan Quê, nói: “Có lẽ đây là cây mãng cầu không chỗ nào khác có. Cây này có hai loại trái là mãng cầu Úc và mãng cầu Hawaii. Hai thứ, thứ nào cũng dai, cũng ngon hết. Nhưng đặc biệt là trái mãng cầu Hawaii, khi chín, vỏ sẽ đổi qua màu vàng ửng, ăn vô là khỏi chê.”
Đã gọi là chợ Hoa thì năm nay cũng vậy có đủ loài hoa khoe sắc thắm từ hoa cúc, hoa đào, hoa mai, hoa thủy tiên, hoa phong lan…
Giá hoa năm nay lên cao vì theo ông Công Nguyên, chủ một gian hàng bán hoa là vì hoa không được mùa vì khí hậu lạnh quá và tết năm nay đến sớm cả nửa tháng trời.
Năm nay cũng có gian hàng bán áo dài, và có đủ loại những áo dài mà các bà các cô có thể chọn lựa với giá từ 25 Mỹ kim một cái.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email