Chó rừng cắn người ngay trong công viên thành phố Toronto

Toronto: Trong buổi chiều hôm chúa nhật 21 tháng 11 và tại công viên Bayview Village trong thành phố Toronto, đã có 2 người bị những con chó rừng cắn bị thương.
Vào ngày thứ hai 22 tháng 11, các nhân viên an ninh và nhân viên của đặc trách về thú vật của thành phố Toronto đã truy tầm những con chó rừng này và đã bắn chết một con.
Con chó rừng bị bắn chết trong một công viên trong vùng North York và công viên này nằm đằng sau một trường học.
Theo nhiều cư dân trong khu vực thì họ vẫn thấy những con chó rừng trong các công viên, khi họ đi dạo hay dẫn chó đi ra ngoài, nhưng gần đây những con chó rừng đã trở nên hung dữ hơn.
Cách đây không lâu, người ta chụp được một video về chuyện một con chó rừng rượt theo một con chó nhỏ của một thiếu nữ, và người thiếu nữ này phải chạy vào xin tạm trú trong một tư gia.
Cư dân trong thành phố không được quyền giết chó rừng chạy rông ngoài đường mà phải thông báo cho chính quyền thành phố.
Cũng vì thế số lượng chó rừng trong các thành phố ngày một nhiều.
Mới đây chính quyền tỉnh bang British Columbia đã cho đặt bẫy bắt và giết đi 35 con chó rừng trong thành phố Vancouver, sau khi hàng loạt cư dân trong thành phố Vancouver cũng bị chó rừng tấn công.

Tin tức khác...