Chocolate thỏ Phục sinh phiên bản vaccine Covid-19

Khi lễ Phục sinh đang đến, Laszlo Rimoczi gửi đi thông điệp hy vọng bằng cách tạo ra những chú thỏ chocolate cầm ống tiêm vaccine Covid-19.

Rimoczi cho biết phần kim tiêm vaccine được làm bằng chocolate Ý và bột màu thực phẩm, là biểu tượng cho lối thoát khỏi đại dịch Covid-19.

Rimoczi nói tại xưởng sản xuất nhỏ ở Lajosmizse, cách Budapest 70km về phía nam: “Trong phần kim tiêm vaccine không có nhân, chỉ là 100% chocolate đen hoặc chocolate sữa hảo hạng”.

Cửa hàng chocolate của Rimoczi thua lỗ khi đại dịch bùng phát vào năm ngoái. Hồi Giáng sinh, Rimoczi đã tạo ra những ông già Noel đeo khẩu trang bằng chocolate và đó là mặt hàng bán chạy nhất của ông.

Rimoczi nói: “Đối với những người nghĩ rằng tôi sẽ phá hỏng tâm trạng của trẻ em vào lễ Phục sinh, tôi có thể làm những chú thỏ không cầm vaccine để thay thế”.

Rimoczi đã ghi tên chương trình tiêm chủng của chính phủ và rất mong đợi được tiêm vaccine Covid-19.

Hungary ghi nhận gần 481.000 ca nhiễm, trong đó hơn 16.000 người chết. Đây là nước đầu tiên ở EU sử dụng vaccine Sputnik V của Nga và Sinopharm của Trung Quốc. Quốc gia 10 triệu dân này đã tiêm vaccine cho khoảng 1,4 triệu người.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email