Chris Brown gây náo loạn khi tổ chức tiệc sinh nhật 500 khách

Trong lúc dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp ở Mỹ, hành động tổ chức tiệc tùng thâu đêm suốt sáng của Chris Brown bị chỉ trích dữ dội. 

Ngày 7/5, NBC News đưa tin cảnh sát ập vào nhà Chris Brown khi nhận được tin nam ca sĩ tổ chức tiệc sinh nhật với hàng trăm người tham gia. Theo đó, đã có khoảng 300 đến 500 chiếc xe hơi đậu gần biệt thự của Chris Brown ở khu dân cư San Fernando Valley, Los Angeles, Mỹ khi các cảnh sát đến nơi vào khoảng 2 giờ sáng. Vì không chịu nổi tiếng ồn và tiếng nhạc lớn phát ra từ biệt thự của ca sĩ nên hàng xóm quyết định nhờ đến nhà chức trách giải tán bữa tiệc. Được biết, bạn trai cũ của nữ ca sĩ Rihanna vừa mới bước qua tuổi 32 ngày 5/5 vừa qua.

Theo ước tính đã có khoảng 400 đến 500 khách mời đến chung vui cùng Chris Brown. Khi bữa tiệc kết thúc, đường phố trở nên hỗn loạn với nhiều xe hơi hạng sang, trong đó bao gồm cả những chiếc limousine, cố gắng len lỏi để về nhà. Thậm chí một chiếc trực thăng còn lượn lờ trên bầu trời, gây ra tiếng ồn lớn làm phiền những người dân đang say giấc. 

May mắn đã không ai bị bắt giữ, chỉ có một số khách mời bị phạt vì đậu xe sai quy định. Cảnh sát địa phương đường như không còn lạ gì với những lần tiệc tùng thâu đêm suốt sáng của Chris Brown.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên tổ ấm của Chris Brown bị cảnh sát ghé thăm. Tháng 8/2016, ngôi sao sinh năm 1989 trở thành tâm điểm chú ý khi chĩa súng vào đầu Baylee Curran trong một buổi thử vai ngay tại nhà riêng của anh. Người đẹp này sau đó đã cầu cứu cảnh sát và nam ca sĩ bị bắt vì tội tàng trữ vũ khí trái phép cùng ma túy. Hồi năm 2019, Chris Brown cũng đã gây náo loạn khi tổ chức một buổi bán đồ cũ ở sân sau thu hút nhiều người đến mua hàng.

Theo NBC News, Bob Blumenfield – một viên chức thành phố cho biết: “Ngay cả trước khi xảy ra đại dịch, các bữa tiệc lớn trong nhà như thế này đã là một vấn đề khắp thành phố, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng. Thực tế là chúng ta vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi Covid-19 và những sự kiện vô trách nhiệm như thế này càng khiến dịch bùng phát”. 

Xem thêm

Nhận báo giá qua email