Chris Evans không còn là Captain America

Chris Evans đăng lên trang cá nhân rằng nhân vật Sam Wilson (Anthony Mackie đóng) sẽ trở thành Captain America của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Sau khi chia sẻ thông tin “Captain America 4” đang trong giai đoạn thực hiện, trang Hollywood Reporter thông báo Anthony Mackie trở lại với vai Sam Wilson.

Trước đó, có nhiều suy đoán về việc liệu Chris Evans có trở lại MCU hay không. Ngay sau đó, chính Chris Evans đã đập tan mọi đồn đoán khi trả lời Hollywood Reporter: “Sam Wilson sẽ là Captain America”.

Điều đó đồng nghĩa với việc Chris Evans – người nổi tiếng với vai diễn Steve Rogers/ Captain America – không thể hiện lại vai diễn của mình trong tương lai.

Chris Evans đóng vai Captain America từ khi cuốn phim Marvel đầu tiên về siêu anh hùng này được phát hành. “Captain America: The First Avenger” thành công tại phòng vé vào năm 2011 với 370,6 triệu Mỹ kim.

Không ít lần Chris Evans úp mở về việc không trở lại MCU. Trong podcast Awards Chatter của Hollywood Reporter, anh nói rằng không muốn đảm nhận vai Captain America vì áp lực: “Đột nhiên sở thích lại trở thành áp lực công việc. Tôi rất lo lắng vì điều đó”.

Tuy không trở lại với MCU, Chris Evans vẫn có nhiều dự án đáng chú ý. Gần đây, anh lồng tiếng cho vai chính Buzz Lightyear trong phim hoạt hình nổi tiếng của Pixar. Nam tài tử cũng hoàn thành ghi hình phim “The Grey Man” đóng cùng Ryan Gosling. Phim dự trù phát hành ngày 22/7 trên nền tảng trực tuyến.

Phim “Ghosted” của Chris Evans cũng đang trong giai đoạn hậu kỳ. Các phim sắp tới anh tham gia là “Red One”, “Project Artemis” và “Pain Hustlers” đều đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

Về phía Anthony Mackie, anh lần đầu xuất hiện trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel với “Captain America: The Winter Soldier”. Trong phim, anh đóng vai Sam Wilson – người có bản ngã siêu anh hùng là Falcon, cựu đặc nhiệm quân sự với đôi cánh kim loại. Wilson đã đảm nhận vai trò Captain America sau các sự kiện của “Avengers: Endgame”. 

Nhận báo giá qua email