Chủ nhân người Việt của một tiệm bán thuốc hút ở Las Vegas, đâm trọng thương 1 tên cướp

Las Vegas: Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 5 tháng 8, chủ nhân một tiệm bán thuốc hút tại thành phố Las Vegas, đã đâm trọng thương một tên cướp xông vào định cướp tiệm.
Người ta thấy rõ ràng cảnh hai tên cướp xông vào tiệm và cảnh 1 tên cướp nhảy qua quầy bán hàng, và bị chủ nhân của tiệm này dùng dao đâm trọng thương.
Vào lúc 2 giờ 30 phút chiều hôm thứ tư 3 tháng 8, hai tên cướp đeo mặt nạ xông vào tiệm Smokes from Smoke Shop ở thành phố Las Vegas.
Một trong hai tên đã lấy một hộp đựng tiền lẻ dành cho khách hàng cho tips, để ở trên quầy và chạy ra ngoài, trong khi tên thứ nhì, nhãy qua quầy hàng và xông vào định cướp những thứ hàng để trên kệ.
Chủ nhân của tiệm bán thuốc hút này là anh Johny Nguyễn, 22 tuổi, đã chống cự lại, dùng dao đâm tên cướp 7 nhát.
Tên cướp bị đâm đã la to là ” I’m dead” trước khi té xuống sàn nhà.
Anh Johny Nguyễn sau đó đã kêu điện thoại cấp cứu 911 cho nhân viên cứu thương đến đưa tên cướp đến bệnh viện.
Người ta chưa biết tình trạng của tên cướp 17 tuổi này.
Cũng theo các nguồn tin loan báo thì cảnh sát sau đó đã bắt được tên cướp thứ nhì.
Anh Johny Nguyễn đã nói với các phóng viên báo chí là anh ta sợ muốn chết khi thấy hai tên cướp đeo mặt nạ xông vào, vì không biết chúng có súng hay không?
Anh Nguyễn cũng kể lại là sau khi bị đâm, tên cướp 17 tuổi bỏ mặt nạ nói là hắn xin lỗi vì đến cướp và xin cứu hắn, đừng để hắn chết.
Sở cảnh sát thành phố Las Vegas vẫn chưa cho biết là anh Nguyễn có bị buộc tội hay không trong việc đâm trọng thương tên cướp này?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email