Chương trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình mừng Lễ Thánh Gia

Hôm Chúa nhật 29/12, lúc 1 giờ trưa, các gia đình Song nguyền đã tổ chức mừng Lễ Thánh Gia, tại Thánh đường St. Cecilia số 161 Annette Street, Toronto dưới sự chủ tế của Đức Giám mục Vincent Nguyễn Mạnh Hiếu và các linh mục thuộc Tổng giáo phận Toronto đồng tế. Trong ngày lễ bổn mạng của Chương trình Thăng Tiến Hôn Nhân Gia Đình, ngoài thánh lễ, còn có Nghi thức Thệ Hôn Một Đời và ban phép lành cho các đôi vợ chồng đã gắn bó với nhau 5, 10, 15, 20, 25, 30, 35…. năm.
Sau thánh lễ, hơn 400 thành viên các gia đình Song nguyền đã dự tiệc mừng lễ Thánh Gia được tổ chức vào lúc 6 giờ chiều cùng ngày tại nhà hàng Blue Lagoon, 888 Dundas, Mississauga.
Chương trình Thăng tiến Hôn nhân Gia đình do Linh mục dòng Tên, Phêrô Chu Quang Minh, tiến sĩ tâm lý giáo dục, sáng lập vào tháng 9 năm 1986 tại Kansas, Mỹ và sau này đã lan rộng ra các tiểu bang khác của Hoa-Kỳ, đến Canada, Úc Châu, Âu Châu, và ngay cả ở quê nhà.
Thăng tiến Hôn nhân Gia đình thích hợp với tâm lý, tình cảm và văn hóa của người Việt Nam, giúp giải quyết các xung khắc trong đời sống lứa đôi, tạo hiểu biết và cải tiến liên hệ tình cảm giữa vợ chồng, giữa cha mẹ với con cái đồng thời hướng đẫn phương pháp giáo dục thanh thiếu niên.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email