Chương Tử Di sinh con trai

Trên trang cá nhân, Chương Tử Di báo tin vui với người hâm mộ: «Ngày đầu tiên của năm 2020, cuộc đời của chúng tôi có thêm một chàng trai. Từ nay, thế giới của chúng tôi thêm niềm hạnh phúc. Đây là món quà năm mới tuyệt vời nhất mà ông trời ban tặng, tôi biết ơn vô cùng».
Chương Yử Di còn đăng một số bức ảnh chồng và con gái đầu bên con trai mới chào đời. Theo Sina, Tử Di sinh con tại bệnh viện ở Mỹ. Hai tháng qua, cô nghỉ ngơi ở đây.
Trong thời gian mang thai, Chương Tử Di tham gia nhiều sự kiện giải trí như làm giám khảo Lễ hội phim Tokyo, quảng cáo phim ‘Godzilla: King of the Monsters’, tham dự Lễ hội phim Cannes…
Diễn viên Tử Di và rocker Uông Phong đăng ký kết hôn ở Hong Kong năm 2015, con gái đầu lòng chào đời cùng năm. Chồng Tử Di hơn cô 8 tuổi, có ảnh hưởng quan trọng trong làng nhạc Trung Quốc. Anh từng qua hai đời vợ và có hai con gái riêng.
Tờ Ifeng cho biết bệnh viện được nữ diễn viên lựa chọn để sinh con là Hoag Hospital ở thành phố Irvine, tiểu bang California. Đây là một trong những bệnh viện nổi tiếng với môi trường tốt, dịch vụ y tế đẳng cấp 5 sao và cũng là nơi Chương Tử Di từng sinh con gái đầu lòng.
Hoag Hospital được mệnh danh là «bệnh viện quý tộc» với chi phí y tế thuộc hàng đắt đỏ tại Mỹ. Bệnh viện trở nên nổi tiếng khắp thế giới khi được gia đình Beckham chọn làm nơi ra đời của con gái Harper. Bà xã của sao bóng rổ Kobe Bryant, tài tử Trần Quán Hy, Thích Vy cũng sinh con ở đây.
Theo Sina, chi phí căn bản cho một ca sinh thường của Hoag Hospital là 13.500 Mỹ kim. Giá phòng nghỉ là khoảng 2.500 Mỹ kim/ đêm.
Đế đáp ứng nhu cầu của các khách phương xa đến sinh con, Hoag Hospital cũng cung cấp dịch vụ cho thuê biệt thự trọn gói nằm trong trung tâm nghỉ dưỡng gần bệnh viện với giá 35.000 Mỹ kim. Khách hàng nếu như muốn thuê người chăm sóc trẻ và đầu bếp thì sẽ phải trả thêm 50.000 Mỹ kim.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email