Chuyến bay khỏa thân đầu tiên trên thế giới

Chuyến bay mà các hành khách đều khỏa thân đầu tiên trên thế giới dự trù diễn ra vào ngày 30/4 với điểm xuất phát là thủ đô London, Anh.
Theo chương trình, những người tham gia sẽ lên máy bay trong tình trạng khỏa thân hoàn toàn để ủng hộ cho cuộc chiến chống lại căn bệnh ung thư. Công ty đứng sau chuyến bay nói rằng sự kiện này nhằm nâng cao sự quan tâm của công chúng cũng như quyên tiền cho 2 tổ chức từ thiện Movember và Coppafeel!
Movember là tổ chức tập trung vào các vấn đề liên quan tới sức khỏe của đàn ông thời đại ngày nay từ ung thư tuyến tiền liệt cho tới bệnh tâm lý. Trong khi đó, Coppafeel! là tổ chức yểm trợ cho cuộc chiến chống lại bệnh ung thư vú.
Theo Dailystar, sẽ có 2 chuyến bay riêng biệt, một cho nam và một cho nữ. Tất cả những người tham gia sẽ được dùng bữa trên máy bay trong tình trạng không mặc quần áo.
Đơn vị tổ chức cho biết để tham gia vào sự kiện này, mọi người phải ghi tên trước, nộp tiền phí để phía tổ chức trả tiền thuê máy bay. Tuy nhiên, đơn vị này cũng cho biết họ cũng có thể nhượng bộ cho những hành khách cảm thấy ngại ngùng khi phải hoàn toàn khỏa thân ở nơi đông người bằng cách cho phép họ mặc đồ lót trên máy bay.
T.T (Theo Sputnik)