Có đến 44 người bị nhiễm covid trong một đám cưới

Toronto: Như chúng ta cũng biết là trong mấy ngày qua, số người nhiễm covid ở tỉnh bang Ontario đã gia tăng lên đến trung bình 800 người một ngày.
Theo những công bố của các viên chức y tế thì phần lớn những vụ lây nhiễm gần đây ở Toronto đến từ các cuộc tụ họp, tại các nhà hàng, quán rượu.
Theo những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 30 tháng 10, các viên chức y tế trong vùng York cho biết là có ít nhất 44 người bị nhiễm covid trong một đám cưới diễn ra mới đây ở Vaughan.
Theo bản tin thì có đến trên 100 người tham dự một đám cưới ở đại sảnh the Avani Event Centre trong khu vực đường Jane Street cà Langstaff Road trong ba ngày 14 tháng 10 cho đến 18 tháng 10.
Trong số những người bị nhiễm covid trong đám cưới có 5 người ở vùng York, 31 người ở vùng Peel và những người khác ở rải rác trong vùng đại thủ phủ Toronto.
Số người dự đám cưới này đã cao hơn con số 50 người mà chính quyền tỉnh bang Ontario cho phép, và người đứng ra tổ chức đám cưới chắc chắns ẽ bị phạt.
Các viên chức y tế thành phố cũng khuyến cáo tất cả những người tham dự đám cưới này phải tự cách ly 14 ngày, đồng thời cũng khuyến cáo những người tham dự các cuộc họp mặt, các đám cưới, đám tang đều phải đeo khẩu trang.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email