Cô giáo bị bắt vì quan hệ tình dục với nam sinh 13 tuổi

Một cô giáo dạy tại trường Tomball Intermediate gồm các lớp 5 và lớp 6 đã vừa bị bắt giữ và cáo buộc tội danh có quan hệ tình dục phi pháp với một trong những học sinh còn nhỏ tuổi trong lớp của cô. Đó là cô Marka Lee Bodine, 31 tuổi, đã bị cáo buộc tội danh liên tục lạm dụng tình dục một em trai dưới 14 tuổi.

Sự việc bắt đầu khi vị hiệu trưởng trường cô Bodine giảng dạy đã gọi báo cho cảnh sát biết sau khi cô cho biết là đã bị quấy rầy bởi một em cựu học sinh. Cô nói rằng em học sinh này đang hăm dọa là sẽ tự hành hung mình và đã lấy được những tấm hình riêng tư của cô để khai thác.

Cuộc điều tra tìm kiếm trên các điện thoại của cô giáo và em học sinh cho thấy là hai người đã trao đổi qua lại nhiều lần những mẩu tin nhắn và hình ảnh, trong đó có cả những hình ảnh có tính khiêu dâm. Em học sinh khai rằng cô giáo Bodine đã tìm cách làm quen khi chơi chung các trò chơi video trên mạng và trao đổi tin nhắn, rồi sau đó là những hình ảnh khiêu dâm trước khi đi đến chuyện quan hệ tình dục khi cậu ta mới được 13 tuổi.

Hai người này tiếp tục có quan hệ với nhau trong suốt gần 3 năm, và sau khi ly dị với chồng, cô Bodine đã dọn đến khu chúng cư của em nam sinh này để có thể gặp gỡ dễ dàng hơn, và đã có những quan hệ tình dục ở trong lớp học hoặc trong xe hơi của cô.

Văn phòng Khu Học Chính Tomball đã đưa ra một thông cáo để nói rằng họ đã mở cuộc điều tra sau khi nghe những cáo buộc về chuyện một cô giáo đã có những quan hệ trái phép với một em học sinh giờ đây không còn học tại Học Khu Tomball. Cô giáo này đã bị cho ngưng việc tạm thời, và sau đó xin từ chức và không còn làm việc tại Học Khu Tomball. Sở Cảnh Sát Tomball cùng với cơ quan CPS chuyên bảo vệ trẻ em cũng đã được thông báo và đang mở những cuộc điều tra riêng biệt. Bất cứ những ai có thêm những thông tin nào liên hệ đến vụ này có thể gọi báo cho Thám tử David White của Sở Cảnh Sát Tomball.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email