Có hai phụ nữ chết trong trận bão Fiona ở vùng Đại Tây Dương.

Port aux Basques, Newfoundland: Theo những tin tức loan báo hôm chúa nhật ngày 25 tháng 9, thì các nhân viên cấp cứu đã tìm thấy tử thi của một cụ bà 73 tuổi, khi căn nhà của cụ bị nước cuốn tại thị trấn Port aux Basques, tỉnh bang Newfoundland, trong trận bão Fiona đã thổi đến tỉnh bang này trong ngày thứ bảy.
Cũng theo những nguồn tin thân cận thì có hai người phụ nữ bị nước cuốn đi trong trận bão, mà các nhân viên cứu cấp chỉ cứu được một người và người còn lại là cụ bà 73 tuổi. Tên của nạn nhân chưa được công bố.
Theo các giới chức thẩm quyền thì với sự trợ giúp của lực lượng hải quân duyên phòng Canada, các toán cấp cứu đã tìm thấy tử thi của nạn nhân.
Cụ bà có thể là người chết duy nhất trong trận bão Fiona này.
Thị trấn Port aux Basques chỉ có khoảng 4 ngàn cư dân.
Tính đến sáng thứ hai 26 tháng 9, vẫn còn 340 ngàn nhà trong các tỉnh bang vùng Đại Tây Dương vẫn chưa có điện.
Tại vùng Cape Breton, cơ quan Hồng Thập Tự đã gửi một xe vận tải chở thực phẩm đến cung cấp cho cư dân ở trong tình trạng thiếu thực phẩm.
Trong ngày chúa nhật tân nương Samantha Murphy đã làm lễ cưới như dự định tại một nhà thờ trong thành phố Sydney, vùng Cape Breton.
Tân lang và tân giai nhân cùng 1 số quan khách đã dự đám cưới trong ánh đèn cầy, vì nhà thờ bị mất điện.
Cũng theo những tin tức loan báo trong hôm thứ hai thì có thêm 1 phụ nữ ở tỉnh bang Prince Edward Island qua đời, vì trận bão Fiona.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email