Có hy vọng các nhà hàng ở vùng thủ phủ Toronto sẽ được tiếp khách trong nhà hàng?

Toronto: Một trong 4 khu vực mà chính quyền tỉnh bang Ontario buộc trở lại tình trạng giai đoạn 2 là vùng thủ phủ Toronto.
Ở giai đoạn 2 các quán rượu phải đóng cửa, trong khi các nhà hàng chỉ được quyền tiếp khách hàng ở ngoài sân patio, không được cho khách vào trong nhà hàng.
Tình trạng cấm đoán này nếu kéo dài lâu có thể làm cho hàng loạt những nhà hàng phải đóng cửa vĩnh viễn.
Để cứu nguy cho nền kỹ nghệ nhà hàng trong vùng thủ phủ Toronto, các viên chức trong chính quyền tỉnh bang và thành phố đang nỗ lực tìm cách cho các nhà hàng mở cửa lại mà vẫn tuân theo những luật lệ nhằm ngăn sự lan tràn của loài vi rút.
Trong hôm thứ sáu ngày 30 tháng 10, ông John Tory đã nói là nếu chủ nhân các nhà hàng tuân lệnh triệt để trong việc ngăn ngừa covid là tất cả mọi người trong nhà hàng đều phải đeo khẩu trang và nhà hàng phải đóng cửa sớm, không được mở cửa quá trễ, thì chính quyền thành phố có thể cho phép các nhà hàng được mở cửa lại.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email