Có quá nhiều chó trong các công viên thành phố Victoria.

Victoria, British Columbia: Theo những tin tức công bố hôm thứ sáu ngày 17 tháng 11, chính quyền thành phố Victoria dự định  giới hạn số chó được đưa đến các công viên trong thành phố, đồng thời sẽ tính lệ phí cho những kẻ làm  nghề dắt chó đi dạo trong các công viên, vì những người này sử dụng các phương tiện  của thành phố trong các công viên này.

Cũng theo những tin tức loan báo thì có nhiều những than phiền của cư dân trong thành phố là có quá nhiều chó và nhiều phân chó trong các công viên.

Hội đồng thành phố Victoria dự trù sẽ giới hạn một người chỉ có quyền dắt tối đa 3 con chó đi dạo, trong khi những người dắt chó chuyên nghiệp chỉ có quyền dắt tối đa 8 con chó 1 lần.

Theo ông David Screech, thị trưởng  của thị trấn  View Royal, ngoại ô của thành phố Richmond thì  người ta đã than phiền là có quá nhiều chó  trong công viên Thetis Lake Regional  trong thị trấn  View  Royal.

Khu công viên này rộng 833 mẫu tây (hectare) gồm nhiều đường đi trong rừng là nơi thu hút rất nhiều người đến đi bộ, kể cả những người dắt chó đi dạo.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email