Có rệp ở trong trường đại học Ryerson?

Toronto: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 13 tháng 3, tờ báo của hội sinh viên trường đại học Ryerson ở trung tâm thành phố Toronto, đã tiết lộ là các sinh viên đã thấy những con rệp trong những chiếc bàn của một lớp học của trường đại học này, từ tháng chạp năm ngoái 2017.
Trả lời các câu hỏi của các phóng viên báo chí, phát ngôn viên của trường đại học Ryerson đã nói là nhờ vào những thông báo của hiệp hội sinh viên, trường này sẽ cho điều tra về nạn rệp có trong lớp học và sẽ có biện pháp ngăn ngừa.
Theo anh Jacob Dube, một sinh viên làm việc cho tờ báo sinh viên Eyeopener của trường Ryerson, thì các sinh viên trong ban báo chí đã nghe được tin là có rệp từ tháng chạp năm ngoái.
Mới đây anh Dube và một số bạn hữu đã mở cuộc điều tra: họ tìm thấy những con bọ ẩn trong những lỗ hổng lớn trên các bàn học của một lớp học.
Các sinh viên này gửi những con bọ này đến bốn công ty diệt trừ côn trùng, và được các giới chức của cả bốn công ty diệt trùng này xác nhận đó là những con rệp.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email