Cổ Thiên Lạc chuyển sang màn ảnh rộng

Nam tài tử Cổ Thiên Lạc vừa trở lại liên tục trên màn ảnh rộng qua hai phim “Đội chống tham nhũng” và “Tảo độc 2”. Anh đóng chung với những tài tử nổi tiếng như Lưu Đức Hoa, Lâm Phong,…

Cổ Thiên Lạc đang tất bật quảng cáo cho hai phim mới của mình. Dù đã 48 tuổi và bận rộn kinh doanh, Cổ Thiên Lạc vẫn là tài tử chăm chỉ trên phim trường.

Kể từ năm 2001 đến nay, Cổ Thiên Lạc không tham gia phim truyền hình mà dồn sức cho phim điện ảnh.

“Tảo độc 2” là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Lưu Đức Hoa sau lần ngã ngựa bị thương nghiêm trọng. Anh không chỉ tham gia với tư cách diễn viên mà còn ở vai trò điều hành sản xuất.

Trong phim, Cổ Thiên Lạc vào vai Địa Tàng, trùm buôn ma túy ở Hồng Kông. Con trai Dư Thuận Thiên chết vì ma túy, từ đó ông tìm cách tiêu diệt những kẻ buôn bán chất cấm. Cả hai có nhiều cảnh quyết chiến sinh tử, trong đó có đoạn rượt đuổi nhau bằng xe hơi.

Ngoài “Tảo độc 2”, Cổ Thiên Lạc còn đóng vai chính trong phim “Đội chống tham nhũng” cùng Lâm Phong, Trương Trí Lâm, Trịnh Gia Dĩnh…

“Đội chống tham nhũng” mở màn bằng một vụ án tưởng chừng như đi vào bế tắc của điều tra viên Lục Chí Liêm (Cổ Thiên Lạc đóng) cùng đồng nghiệp. Nhằm tìm ra chân tướng gã cảnh sát đã nhận hối lộ 30 triệu đô la Hồng Kông để giúp một kẻ giết người trong nhà tù sớm được tự do, một cuộc điều tra bắt đầu.

Lục Chí Liêm đã quyết định vào tù giả làm phạm nhân để tiếp cận và tìm chứng cứ từ Tào Nguyên Nguyên – thiếu gia ăn chơi khét tiếng đang bị giam giữ.

Gần đây, nhiều tin đồn nói rằng Cổ Thiên Lạc sắp thành hôn với người đẹp Tuyên Huyên sau 20 năm làm bạn bè thân thiết.

Cổ Thiên Lạc cũng vừa mua du thuyền trị giá 6,5 triệu Mỹ kim để tặng mẹ. Tuy nhiên, nhiều suy đoán cho rằng đây có thể là du thuyền để Cổ Thiên Lạc dùng tổ chức đám cưới với Tuyên Huyên.

Trước những đồn đoán này, quản lý của Cổ Thiên Lạc thay lời anh khẳng định với báo giới Hoa ngữ rằng không có đám cưới nào cả.

Tuyên Huyên cùng Cổ Thiên Lạc đều 49 tuổi và vẫn độc thân. Cả hai là bạn thân trên 20 năm. Nhiều người hâm mộ muốn họ thành đôi như Lâm Tâm Như – Hoắc Kiến Hoa, Thư Kỳ – Phùng Đức Luân.

B.L (theo Sina)

Xem thêm

Nhận báo giá qua email