Cơn ác mộng cho những người đi du lịch khi hai người lạ mặt cùng phải ở chung một phòng khách sạn có một giường.

Ottawa: Một trong những cơn ác mộng của những người đi du lịch là phải ở chung cùng 1 phòng trong khách sạn, với một người lạ khác phái tính mà phòng này chỉ có một giường.
Đây là chuyện thật đã diễn ra cho một người phụ nữ lớn tuổi ở thành phố Ottawa: bà Elizabeth Coffi Tabu, 71 tuổi đã đến chơi với người con gái ở thành phố Ottawa trong một tháng, và sau đó bà đã quay về lại Pháp trên chuyến bay của hãng hàng không Air Canada vào ngày 17 tháng 7 vừa qua.
Khi đến thành phố Montreal, bà Tabu bị nhỡ chuyến bay kế tiếp nên phải ở lại phi trường Montreal một đêm.
Vì thế nhân viên của hãng hàng không Air Canada đã sắp xếp cho bà cụ này ở một đêm trong khách sạn gần phi trường.
Nhưng nhân viên hãng hàng không đã xếp cho bà cụ Tabu ở chung 1 phòng chỉ có một giường với một người đàn ông 35 tuổi..
Người đàn ông đề nghị nằm ở cái sofa và nhường giường cho cụ Tabu, nhưng cụ bà này cũng cảm thấy không thoải mái khi phải ngủ chung một phòng với một người đàn ông lạ mặt.
Sau những cú điện thoại phản đối của đứa con gái ở thành phố Ottawa, nhân viên hãng hàng không Air Canada mới bằng lòng chuyển bà cụ sang một phòng riêng khác.
Việc cho hai hành khách lạ mặt cùng ngủ chung một giường đã được đưa lên báo chí và hãng hàng không Air Canada sau đó, đã cho biết việc này là một sự nhầm lẫn, và việc cho hai người lạ ngủ cùng một phòng không phải là chính sách của hãng hàng không này!

Xem thêm

Nhận báo giá qua email