Con chó Billy bỗng trở lên nổi tiếng.

Woodstock, Ontario: Vào tháng 8 năm nay, bà Krista và chồng là ông Bill một thợ săn ở thành phố Woodstock đã trông thấy một con chó lang thang trong rừng, qua máy hình mà họ đặt trong khu rừng gần nhà, để tìm kiếm thú rừng cho những buổi đi săn.
Con chó này gầy trơ xương mà bà Krista đã nghĩ là nếu không tìm được con chó này, và cho nó ăn uống đầy đủ, thì nó sẽ chết, nên đã hợp lực cùng những người thợ săn khác trong khu vực, mở cuộc truy lùng.
Cuối cùng họ đã tìm thấy con chó này, và khi tìm thấy con chó, thì nó đã sắp chết, nằm trong bụi mà không đứng lên được.
Con chó có lông trắng này được bà Krista đặt tên là Billy, là một con chó lai giữa hai giống cho boxer và American bulldog. Con chó Billy khoảng 2 tuổi, có nhiều vết thương trên người mà các thợ săn nghĩ là do những con chó rừng tấn công.
Con chó gầy trơ xương chỉ cân nặng có 24 cân Anh.
Các bác sĩ thú y khi chẩn bệnh cho con chó này đã nghĩ là nếu trễ hơn một đêm, không tìm ra con chó này, thì nó sẽ chết.
Tiền chi phí bác sĩ cho con chó lên đến $5,700 và bà Krista đã đăng xin trợ giúp của những nhà hảo tâm qua mạng A YouCaring.com.
Theo bà Krista thì người ta đã hăng say trợ giúp, khiến số tiền bà nhận được lên đến trên $8,000.
Con chó Billy đã phục hồi trở nên một con thú nổi tiếng trên mạng và được gia đình bà Krista cuối cùng nuôi nấng, sau khi không thấy ai ra nhận con chó này.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email