Con dâu của cố bố già Mafia bị bắn chết ở Montreal

Montreal: Theo những tin tức loan báo hôm thứ ba ngày 16 tháng 5, thì một phụ nữ đã bị kẻ lạ mặt bắn chết, tại một bãi đậu xe trong khu vực Cotes des Neiges- Notre Dame de Graces trong thành phố Montreal.
Nạn nhân là bà Claudia Lacono, năm nay 39 tuổi, là chủ nhân của một tiệm làm đẹp Salon Deauville Coiffure Spa.
Theo những tin tức loan báo, thì nạn nhân lái xe vào bãi đậu xe trong khu thương xá, và bị kẻ lạ mặt chạy bộ theo dùng súng bắn chết, trước khi tẩu thoát.
Bà Lacono là vợ của con trai của một tay bố già Mafia Moreno Gallo.
Tay bố già này đã bị kẻ gian bắn chết tại một nhà hàng trong thành phố Acapulco, Mễ Tây Cơ vào năm 2013, ba năm sau khi bố già Nicolo Rizzuto, một tay bố già cùng phe, cũng bị kẻ gian bắn chết ở thành phố Montreal.
Khi cảnh sát thành phố Montreal tới nơi vào buổi chiều hôm thứ ba, thì nạn nhân đã chết trong xe.
Bà Lacono là nạn nhân thứ 8 bị giết ở thành phố Montreal trong năm nay 2023.
Chiếc xe hơi đã tông vào khu thương xá, sau khi nạn nhân bị bắn chết.
Sau khi nạn nhân Lacono bị bắn chết, thì vào lúc 3 giờ sáng hôm sau thứ tư, cảnh sát thành phố và xe cứu thương đã được thông báo đến khu vực các đường Henri Bourassa Blvd W. và Bois de Boulogne Ave, nơi vừa xảy ra một vụ giết người.
Một người đàn ông khoảng 30 tuổi, đã bị bắn chết với một vỏ đạn còn bỏ lại trên hiện trường.
Cảnh sát đã không công bố tên tuổi của nạn nhân, và cũng không cho biết có những liên quan gì trong hai vụ bắn chết người này.
Tưởng cũng nên nói thêm là vào năm 2019, bà Ada Crispino Gallo, quả phụ của bố già Moreno Gallo, đã bị bắt cóc, nhưng tìm cách thoát thân được.
Dường như cuộc chiến của các băng đảng Mafia ở thành phố Montreal lại tiếp diễn trở lại?

Xem thêm

Nhận báo giá qua email