Con dâu của Tổng thống Trump nộp đơn ly dị

Ông Donald Trump Jr và bà Vanessa Trump

Ông Donald Trump Jr., con trai Tổng thống Donald Trump, cùng vợ là Vanessa đã chính thức đệ đơn xin ly hôn sau 12 năm chung sống.
Trang People dẫn thông báo của vợ chồng: “Sau 12 năm kết hôn, chúng tôi quyết định giờ là lúc chia tay. Chúng tôi vẫn sẽ luôn hết sức tôn trọng nhau và tôn trọng hai gia đình chúng tôi. Chúng tôi cũng đã có với nhau 5 con và chúng vẫn sẽ là ưu tiên trước nhất của chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu được bảo đảm sự riêng tư trong thời gian này”.
Tờ People cũng xác nhận việc Vanessa, một cựu người mẫu, 40 tuổi, đã đệ đơn xin ly hôn vào cuối ngày 15/3 giờ Mỹ tại Tòa án tối cao Manhattan theo các biên bản tại tòa.
Thông tin về chuyện chia tay của vợ chồng con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nổi lên trong dư luận suốt thời gian qua. Tuy nhiên nó chỉ thực sự được xác nhận khi trang Page Six là nơi đầu tiên đăng tải sự việc và sau đó được phía tòa án xác nhận.
Ông Donald Trump Jr. và cô vợ Vanessa kết hôn ngày 12-11-2005 tại khu biệt thự Mar-a-Lago của tỉ phú Trump ở Palm Beach, Florida, tới nay họ đã có với nhau 5 người con.
Một nguồn tin thân cận với vợ chồng họ tiết lộ với tờ People rằng trước thời điểm chính thức đệ đơn ly hôn, họ đã có một thời gian sống ly thân.
Tuy nhiên cũng có một số nguồn tin khác nói rằng thông tin này khiến họ bất ngờ vì theo họ, vợ chồng Donald Trump Jr. vẫn luôn tỏ ra hạnh phúc, thân mật trước mọi người.
Hồi tháng rồi, bà Vanessa trở thành tâm điểm của truyền thông sau khi mở lá thư gửi cho chồng có chứa chất bột trắng bí ẩn. Vào thời điểm mở lá thư, bà Vanessa ngồi cùng mẹ mình. Mặc dù chất bột trắng này vô hại nhưng bà Vanessa và mẹ được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.
Đến ngày 1/3, cảnh sát bắt giữ một người đàn ông ở Massachusetts bị cáo buộc gửi lá thư có nội dung đe dọa đến con trai Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email