Con gái của “The Rock” nối nghiệp đô vật của cha

Tài tử “Fast & Furious” hạnh phúc khi con gái Simone Johnson quyết tâm theo nghiệp đô vật của anh. Cô gái 19 tuổi trở thành lực sĩ đô vật thế hệ thứ 4 của gia đình.
Theo CNN, Simone Johnson – con gái của tài tử Dwayne “The Rock” Johnson – sẽ tiếp nối sự nghiệp đô vật của cha mình. Hiện, cô gái 19 tuổi đã bước vào khóa huấn luyện để trở thành ngôi sao đô vật tại Trung tâm WWE (World Wrestling Entertainment) ở tiểu bang Florida, Mỹ.
Trên Instagram, Simone cho biết cô rất yêu thích môn đấu vật và vui sướng khi được tiếp nối truyền thống gia đình. Cô viết: “Đây sẽ là cuộc đời mình vào một ngày nào đó. Tôi cảm thấy biết ơn và đã sẵn sàng cho công việc mới”.
Simone Alexandra Johnson sinh năm 2001, là con gái của tài tử The Rock và nhà sản xuất phim Dany Garcia. Năm 2008, cha mẹ ly dị, Simone chủ yếu sống với mẹ và không ngừng theo đuổi con đường của cha.
Cha của Simone là đô vật thế hệ thứ ba đầu tiên trong lịch sử WWE. Ông nội Rocky Johnson và ông cố Peter Maivia của cô cũng đều là những võ sĩ nổi tiếng, được ghi danh ở Đại sảnh Danh vọng WWE.
Nhưng tiếc thay, ông Rocky Johnson vừa đột ngột qua đời ở tuổi 75 vào đầu năm nay. Đại diện WWE chia sẻ về sự ra đi của cha tài tử The Rock: “Chúng tôi rất đau lòng khi phải thông báo về cái chết của ông Rocky Johnson – người từng giành chức vô địch đấu vật đồng đội. Ông qua đời ở tuổi 75”.

Xem thêm

Nhận báo giá qua email